Giới thiệu

Giới thiệu chung về hệ thống âm thanh Yamaha

thiết bị âm thanh sân khấu Yamaha

Vào năm 1966 Yamaha Music Foundation được thành lập, mở rộng vào thị trường Châu Âu với việc thành lập Yamaha Europa GmbH, ở Tây Đức. Yamaha đã cam kết sẽ thúc đẩy và hỗ trợ giáo dục trong lĩnh vực âm nhạc. Đó là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ của họ.

Yamaha đã tạo ra các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu đa dạng, sự mong muốn của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng cao trong âm học, thiết kế, công nghệ và dịch vụ khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu của Yamaha được đánh giá cao bởi số lượng lớn của các chuyên gia, các tổ chức, doanh nhân trong các nghành công nghiệp có lien quan và người tiêu dùng.

Triết lý của công ty theo định hướng: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt. Tiếp tục nỗ lực để mở rộng thị trường hiện tại của công ty và tạo ra thị trường mới. Tăng cường nghiên cứu phát triển và chăm sóc cho người tiêu dùng cuối cùng thông qua cung cấp các dịch vụ tốt hơn sau khi bán sản phẩm của mình. Đưa tổng công ty phát triển theo hướng toàn cầu hóa hơn nữa. Bên cạnh đó các công ty con của Yamaha cần tích cực thúc đẩy tăng trưởng tích cực về mọi mặt. Mục tiêu của công ty đó là góp phần làm giàu và nâng cao đời sống cho người dân trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1960 như một Công ty Cổ phần Quốc tế của Yamaha, Yamaha Corporation of America (YCA) đã sản xuất và cung cấp đầy đủ các dụng cụ về âm nhạc, âm thanh và các sản phẩm cho thị trường Mỹ. YCA thực chất là một công ty con thuộc sở hữu của Yamaha Corporation tại Nhật Bản, và là một trong những công ty con phát triển lớn mạnh nhất toàn cầu.

YCA sản xuất một số thiết bị như: máy thu AV,tai nghe, hệ thống rạp hát gia đình, thiết bị âm thanh cho quán bar và âm thanh kỹ thuật số (Ban AV), thiết bị cho ban nhạc và nhạc cụ của dàn nhạc (Band & Orchestral Division), piano và các sản phẩm bàn phím (Keyboard Division).

Những ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA

 Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA  Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA
 

Nhạc sống

  

Phát thanh truyền hình

 

 Âm thanh di động

Với những tính năng ưu việt và chất lượng âm thanh đỉnh cao, Yamaha cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo trong mọi buổi trình diễn. Bạn sẽ bắt gặp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha trong các studio và xe màu của những nhà đài trên khắp thế giới. Với khả năng set up dễ dàng, hệ thống âm thanh di động của Yamaha lý tưởng cho những buổi trình diễn hoặc diễn thuyết nhỏ, ...
 Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA  Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA  Những ứng dụng Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA
 

Nhà hát, hội trường

  

Commercial Installed Sound

  

Sản xuất âm nhạc và hậu kỳ

Các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha được tạo ra để đáp ứng cho những nhu cầu cụ thể trong nhà hát hoặc hội trường của bạn. Các sản phẩm âm thanh đa dạng của Yamaha cho phép bạn thiết kế và lắp đặt một cách linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Bằng việc kết hợp software thu âm hàng đầu cùng công nghệ vượt bậc về mixer digital và loa monitor phòng thu, các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp của Yamaha có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu đa dạng trong môi trường sản xuất âm nhạc và hậu kỳ ngày nay.

 

Sản phẩm Âm thanh chuyên nghiệp YAMAHA

 

Các bộ trộn âm

Âm ly điện

Loa

Các giao diện

Hệ thống PA

Bộ dàn Karaoke

Bộ xử lý

Mixer Yamaha được hoan nghênh bởi những kỹ sư hàng đầu trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong các buổi trình diễn âm nhạc, các nhà đài, phim trường, nhà hát, hội trường, nhà hàng, cao ốc,… Công nghệ EEEngine độc quyền của Yamaha, kết hợp giữa công suất, đáp tần và chất âm của class-AB với năng suất của class-D, tạo ra một hiệu suất hoạt động chưa từng có trong hàng loạt mẫu amply hai kênh, đa kênh và trở kháng cao. Loa monitor phòng thu, loa cho các buổi biểu diễn âm nhạc, loa lắp đặt cho hội trường, nhà hát, café, nhà hàng, khách sạn,… Các card âm thanh để gắn vào các khe mở rộng trong mixer digital Yamaha, mic preamp cao cấp, AD/DA converters, network interfaces,… Hệ thống âm thanh di động của Yamaha rất gọn nhẹ, linh hoạt, và dễ dàng lắp đặt. Các bộ loa và amply cho karaoke sử dụng nhiều vật liệu tân tiến cùng với chất âm được thiết kế để tối ưu hoá những dải tần trầm cho nhạc karaoke. Hàng loạt sản phẩm bao gồm các bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số (DSP) có thể lập trình hoặc được cấu hình sẵn để xử lý loa và những bộ hiệu ứng âm thanh SPX.

 

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Amnhacyamaha.vn luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao của YAMAHA cho khách hàng.