Loa Yamaha CBR

Loa Yamaha CBR series

Giới thiệu loa Yamaha CBR series

Loa Yamaha CBR series

Loa Yamaha Dòng CBR Đa năng loa CBR Series mang hiệu suất âm thanh vượt trội cho một loạt các ứng dụng bao gồm cả phía trước của nhà âm thanh, giám sát sàn hoặc cài đặt.
Loa Yamaha Dòng CBR Series là một dòng sản phẩm mới của loa thụ động phát triển bằng cách áp dụng các kiến thức sâu rộng của thiết kế loa và các công nghệ âm thanh mà Yamaha đã thu trong suốt một thời gian dài và tầng lịch sử làm choloa của mỗi loại. Loa Yamaha Dòng CBR Kết hợp một vật liệu quá trình lựa chọn tỉ mỉ, chỉnh triệt để các thành phần âm thanh, và tươi mới, sáng tạo

Đầu dò được thiết kế tùy chỉnh và còi trực tiếp phân tán rộng cho âm thanh độ nét cao mạnh mẽ

Loa CBR Series được trang bị đầu dò được lựa chọn và tùy chỉnh cẩn thận, có loa trầm có độ phản hồi cao và trình điều khiển nén 2,5 chính xác (CBR15) hoặc trình điều khiển nén 2 tựa (CBR10 và CBR12), đảm bảo âm thanh có độ phân giải cao nhất quán với độ méo tối thiểu mức sản lượng. Ngoài ra, còi điều hướng liên tục phân tán rộng được thiết kế mới giúp giảm thiểu sự suy giảm mô hình bức xạ theo các hướng xiên mà các sừng thông thường dễ mắc phải hơn, cho phép âm thanh mở rộng theo mô hình hình chữ nhật hơn, phân tán đều âm thanh tần số rộng ra các cạnh ngoài cùng của vùng phủ sóng.

Bảo vệ HF và Đơn vị LF có độ phản hồi cao cho hiệu suất đáng tin cậy ở mọi mức đầu ra

Bạn đã bao giờ thổi loa bằng cách tăng các mức đầu ra vượt quá khả năng của loa chưa? Loa CBR Series sử dụng chức năng bảo vệ giới hạn đầu vào quá mức cho thiết bị HF. Mạch bảo vệ có giá trị này giúp bạn vận hành loa không lo lắng khi bạn cần chúng nhất. Kết hợp với một đơn vị LF có độ phản hồi cao, loa CBR Series đáng tin cậy cung cấp âm thanh rõ ràng, chính xác ở mọi mức đầu ra.

Loa Yamaha CBR series

Thiết kế bao vây chắc chắn, di động cao

Loa CBR Series có tủ nhựa rất nhỏ gọn, bền và nhẹ được trang bị tay cầm được thiết kế mới, tiện dụng, giúp giảm thiểu tối đa việc vận chuyển và thiết lập hệ thống. Ngoài ra, tất cả các mẫu CBR đều có lưới tản nhiệt phía trước bằng thép kiểu dáng đẹp, kết hợp hoàn hảo với tính thẩm mỹ lắp đặt trong khi bảo vệ các thành phần loa bên trong quan trọng khỏi các mối nguy môi trường.

Kết nối đơn giản

Loa CBR Series được trang bị một giắc cắm speakON và một giắc cắm điện thoại 1/4 "cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng trong cả môi trường cá nhân và chuyên nghiệp.

Thiết kế bao vây thông minh để giám sát sàn

Loa CBR Series có góc nêm 50 ° được tối ưu hóa để giám sát sàn. Ngoài ra, hình dạng đối xứng của CBR12 và CBR15 cho phép cấu hình dễ dàng của hệ thống giám sát sàn chế độ gương cho điểm ngọt lớn hơn và rõ hơn.

Điểm gian lận cho các ứng dụng cài đặt

Loa CBR được trang bị các điểm gian lận M8, cho phép các ứng dụng được trang bị với khung loa tùy chọn hoặc bu lông mắt được tiêu chuẩn hóa.

Vỏ loa chức năng (Tùy chọn)

Loa có chức năng bảo vệ loa của bạn khỏi các điều kiện thời tiết không thuận lợi khi biểu diễn ngoài trời, kho chứa bụi bẩn và sự khắc nghiệt của thiết bị vận chuyển trên đường .- Vải Trilaminar bằng polyester bền, có lớp bọc PVC bên trong và đệm bên trong để chống va đập. - Lưới phía trước cho phép tăng cường âm thanh với nắp cũng như đảm bảo làm mát amp. Mái phía sau cho phép dễ dàng truy cập vào bảng điều khiển phía sau với nắp trên.- Khe tay cầm cho phép dễ dàng truy cập vào tay cầm để vận chuyển - Không gian thêm túi bên trong để mang cáp . * LƯU Ý: Các nắp KHÔNG đảm bảo bảo vệ nhỏ giọt nước.

Xem thêm >>

Loa CBR Series cung cấp âm thanh độ nét cao và mức áp suất âm hàng đầu - dù chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng, cung cấp sự đa dạng mà không phải loại loa nào cùng cấp ngày nay có được.