Loa Yamaha MSR100

Loa Yamaha MSR100

Giới thiệu loa Yamaha MSR100

Loa Yamaha MSR100 Một giải pháp âm thanh tất cả trong một với tính năng Mạnh mẽ, Đa Dạng và Đáng tin cậy.MSR100 có kích thước nhỏ gọn, âm thanh lớn và một dãy các đặc điểm da dạng khác. Chất lượng âm cao cấp và mạnh mẽ truyền một loạt âm chắc, lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau. Và bởi vì loại loa này nhỏ gọn và nhẹ, nên yếu tố dễ thiết lập là không nói đến, loại loa này rất hoàn hảo khi bạn cần thiết lập một môi trường âm thanh sống di động trình diễn sắc sảo ở bất kỳ nơi đâu.

Loa Yamaha MSR100

Màn trình diễn toàn diện

MSR100 đáp ứng sự đa dạng về tăng cường âm thanh và nhu cầu về bộ điều chỉnh phía sau trong một thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm. Cung cấp bộ trộn, bộ khuếch đại công suất và hệ thống loa trong một đơn vị nhỏ gọn, nó hoàn hảo cho các sự kiện nhỏ và hợp đồng thuê biểu diễn câu lạc bộ. Kết hợp đầu ra từ một máy nghe đĩa CD, máy nhịp và / hoặc bàn phím với giọng của bạn mà không cần phải sử dụng một máy trộn riêng biệt hoặc khuếch đại công suất. MSR100 cung cấp hiệu suất chất lượng cao bạn cần đặc biệt với tính dễ sử dụng và độ tin cậy.

Công suất cao, âm thanh tuyệt vời

Bộ khuếch đại công suất 100 watt sẵn có trong MSR100 mang đến thật nhiều cú đập mạnh, do đó bạn sẽ được nghe với phạm vi động đầy đủ và rõ ràng. Bộ khuếch đại được thiết kế đặc biệt đã được tối ưu hóa để sử dụng với loa MSR100 để cung cấp âm thanh sạch, rõ ràng nhất có thể. Một loa trầm 8 "" tùy chỉnh xử lý các tần số thấp, trong khi một bộ điều khiển nén titan 1” mang đến âm thanh cao. Còi tần số cao độ phân tán rộng 90o x 40o để tối ưu vùng phủ đến khán giả.

Kết nối và mixer linh động

Một lựa chọn đầu vào và tính năng điều khiển âm thanh cơ bản giúp MSR100 lý tưởng cho các sự kiện nhỏ và biểu diễn câu lạc bộ. Một máy trộn đơn giản nhưng hiệu quả được lắp đặt vào phía sau của đơn vị cung cấp 3 đầu vào với tổng/ EQ chính để kiểm soát âm thanh. ""Đầu vào 1"" kết nối XLR chứa hầu hết các micrô hoặc đường vào (với một-50dB / 4 dB chuyển đổi pad), trong khi các nguồn dòng có thể được nối với nhau bằng các jack cắm điện thoại vào ""đầu vào 2"" và ""đầu vào 3"" . Đương nhiên, mỗi đầu vào có kiểm soát mức độ riêng của mình, với một mức độ kiểm soát tổng thể/chính cho đầu ra tổng thể. Hai band EQ cho phép bạn kiểm soát hơn nữa trong những âm thanh cuối cùng. Một chỉ số clip thuận tiện cảnh báo bạn nếu mức tín hiệu đầu vào quá cao, vì vậy bạn có thể làm giảm cường độ để tránh biến dạng. Đối với các sự kiện lớn, liên kết đặc biệt trong jack cắm của MSR100 có thể được sử dụng để nối nhiều nguồn điện cao hơn và mở rộng phạm vi âm thanh của bạn.

Các tùy chọn đặt thiết bị

Các MSR100 là nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, và sẵn sàng đi bất cứ nơi nào. Tay cầm làm cho xử lý dễ dàng. Bạn có thể dựng thiết bị đứng thẳng cho tăng cường âm thanh thông thường, hoặc đặt nó trên mặt góc cạnh của nó để sử dụng như một monitor sàn. MSR100 bền chắc như nó là linh hoạt, với thùng polypropylene bền chịu khắc nghiệt của đường. Nhiều tùy chọn lắp đặt cho phép lắp đặt trên cột, treo trần hoặc treo tường, và bạn có thể ngăn xếp một cách an toàn nhiều thiết bị trên sân khấu.

Xem thêm >>

Loa PA tiện lợi này có các đặc điểm là cổng vào micro được tích hợp sẵn, và cũng có thể được sử dụng để kiểm âm sân khấu.