Tin tức

 • Mixer Công Suất Yamaha EMX5014C - Bộ Trộn Âm Hiệu Suất Cao

  17-10-2019, 2:28 pm | Lượt xem: 15

  Mixer Công Suất Yamaha EMX5014C - Bộ Trộn Âm Hiệu Suất Cao

  Mixer công suất Yamaha EMX5014C bao gồm các tính năng tất cả trong một như : bộ trộn hiệu suất cao, amply công suất, bộ cân bằng hình ảnh và bộ hiệu ứng kỹ thuật số thành một thiết bị kiểu sonsole nhỏ gọn. Nó có thể lắp trên giá dễ dàng và phù hợp cho dãy các ứng dụng tại dự án âm thanh lớn. EMX5014C được đánh giá cao ngay cả chất lượng âm thanh được nâng cấp và chức năng bộ trộn.

  Xem chi tiết

 • Yamaha CBR series Cho Âm Thanh Độ Nét Cao, Mạnh Mẽ

  17-10-2019, 2:02 pm | Lượt xem: 13

  Yamaha CBR series Cho Âm Thanh Độ Nét Cao, Mạnh Mẽ

  Yamaha CBR Series là dòng loa thụ động được phát triển bằng cách áp dụng kiến ​​thức sâu rộng về thiết kế loa và công nghệ âm thanh mà Yamaha đã tích lũy trong lịch sử lâu dài về việc tạo ra các loại loa. Kết hợp một quy trình lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, tùy chỉnh kỹ lưỡng âm thanh các thành phần và một sự thay đổi mới mẻ đối với thiết kế loa. Cung âm thanh công suất cao, độ phân giải cao trong một thiết kế linh hoạt.

  Xem chi tiết

 • Yamaha MSR100 Ứng Dụng Tuyệt Vời Cho Sân Khấu Hội Trường

  17-10-2019, 11:50 am | Lượt xem: 10

  Yamaha MSR100 Ứng Dụng Tuyệt Vời Cho Sân Khấu Hội Trường

  Yamaha MSR100 có kích thước nhỏ gọn, âm thanh lớn và một dãy các đặc điểm da dạng khác. Chất lượng âm cao cấp và mạnh mẽ truyền một loạt âm chắc, lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau. Và bởi vì loại loa này nhỏ gọn và nhẹ, nên rất dễ thiết lập và cài đặt khi bạn cần thiết lập một môi trường âm thanh sống di động trình diễn tuyệt vời ở bất kỳ nơi đâu.

  Xem chi tiết

 • Bộ Khuếch Đại Công Suất Đa Kênh Yamaha XMV series

  16-10-2019, 10:07 am | Lượt xem: 16

  Bộ Khuếch Đại Công Suất Đa Kênh Yamaha XMV series

  Bộ khuếch đại công suất đa kênh Yamaha XMV series kết hợp hiệu quả Class D với các tính năng được thiết kế đặc biệt để mang lại lợi ích cho hệ thống âm thanh lắp đặt thương mại. Series XMV bao gồm 8 mẫu khác nhau với khả năng công suất đầu ra khác nhau và kết nối vào / ra linh hoạt để phù hợp với nhiều môi trường lắp đặt.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn sử dụng Mixer Yamaha MG16XU hiệu quả

  15-10-2019, 2:06 pm | Lượt xem: 21

  Hướng dẫn sử dụng Mixer Yamaha MG16XU hiệu quả

  MG16XU được rất nhiều người quan tâm và ưa dùng. Để phát huy được tiềm năng của Yamaha MG16XU, bạn phải biết cách sử dụng, căn chỉnh sao cho phù hợp và sau đây Âm Nhạc Yamaha sẽ cùng bạn tìm hiểu cách căn chỉnh Mixer Yamaha MG16XU sao cho hiệu quả nhất.

  Xem chi tiết

 • Hướng dẫn cách bảo quản thiết bị âm thanh

  10-10-2019, 9:31 am | Lượt xem: 29

  Hướng dẫn cách bảo quản thiết bị âm thanh

  Bảo quản thiết bị âm thanh là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp thiết bị âm thanh kéo dài được tuổi thọ, tránh tình trạng hư hỏng, nhanh xuống cấp. Bảo quản thiết bị âm thanh sao cho tốt là một vấn đề gây băn khoăn cho rất nhiều người sử dụng loa cũng như các thiết bị âm thanh.Kể cả là thiết bị của bạn có là hàng chất lượng, cao cấp đến đâu. Nếu bạn không bảo quản dàn âm thanh đúng cách sẽ làm cho thiết bị của bạn nhanh chóng giảm đi chất lượng ban đầu

  Xem chi tiết

 • Loa treo tường Yamaha VS series mang trải nghiệm mới đến người dùng

  10-10-2019, 8:59 am | Lượt xem: 54

  Loa treo tường Yamaha VS series mang trải nghiệm mới đến người dùng

  Yamaha VS Series được tạo ra nhằm bổ sung vào hệ thống loa dành cho hội trường, bar, phòng nghe nhạc…. Đây được coi là dòng loa với công nghệ tiên tiến nhất của Yamaha mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng. Là kết quả của sự pha trộn tuyệt vời giữa tính đơn giản về thẩm mỹ và tính đặc sắc về chức năng.

  Xem chi tiết

 • Mixer Yamaha MGP Series - Mixer Analog với trái tim Digital

  30-09-2019, 2:42 pm | Lượt xem: 48

  Mixer Yamaha MGP Series - Mixer Analog với trái tim Digital

  Mixer Yamaha MGP Series là một bộ xử lý Digital, bổ sung những hiệu ứng chất lượng cao. Những mixer dòng MGP là kết quả của sự cân bằng các thành tựu kỹ thuật của Yamaha trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Mixer Yamaha MGP Series trở nên nổi trội so với các thiết bị khác cùng phân khúc. Với bộ xử lý EQ độc quyền X-pressive của Yamaha, Mixer Yamaha có thể đạt được chất âm analog đích thực với trái tim Digital.

  Xem chi tiết

 • Dòng loa âm trần đa năng, âm thanh rõ ràng Yamaha VXC

  30-09-2019, 12:03 pm | Lượt xem: 29

  Dòng loa âm trần đa năng, âm thanh rõ ràng Yamaha VXC

  Loa âm trần Yamaha VXC là dòng loa được ứng dụng để gắn nổi và gắn trần trong nhiều hệ thống âm thanh. Series loa này bao gồm 2 màu là màu trắng và màu đen, ngoài ra bạn có thể sơn màu khác để phù hợp hơn với nội thất.

  Xem chi tiết

 • “ Tái sinh” chất lượng thu âm với loa kiểm âm Yamaha MSP Studio Series 

  30-09-2019, 11:03 am | Lượt xem: 22

  “ Tái sinh” chất lượng thu âm với loa kiểm âm Yamaha MSP Studio Series 

  Loa kiểm âm MSP Studio Series được thiết kế với sự kiểm âm chuyên nghiệp. Dòng loa này cho phép bạn “ tái sinh” âm chất lượng cao, cho phép âm thanh được chi tiết, chính xác hơn. Dòng loa này mang lại chất lượng và hiệu suất đồng nhất mà bạn có thể sử dụng trong môi trường sản xuất hiện đại. Có thể xử lý bất kỳ sự kết hợp nguồn kỹ thuật số và nguồn tương tự nào cũng như các định dạng âm thanh mono hay stereo.

  Xem chi tiết