Tin tức

 • 3 Mẫu Mixer Yamaha Đáng Mua Nhất Hiện Nay

  07-11-2019, 5:30 pm | Lượt xem: 1643

  3 Mẫu Mixer Yamaha Đáng Mua Nhất Hiện Nay

  Mixer Yamaha là một trong những mẫu mixer hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường âm thanh hiện nay. Các dòng mixer Yamaha nổi bật với khả năng quản lí, trộn và xử lí tín hiệu âm thanh thông minh của bàn mixer với những tính năng và hiệu ứng tích hợp sẵn

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

  26-12-2018, 6:25 pm | Lượt xem: 2123

  Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

  Bàn Mixer Yamaha chính hãng là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay, nó là một thiết bị rất quan trọng trong dàn âm thanh hội trường hay dàn karaoke, như các bạn đã biết thì bàn mixer Yamaha chính hãng này chúng được sử dụng để trộn âm thanh và kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau sau đó chúng sẽ cho ra một tín hiệu âm thanh duy nhất, và hay nhất, tùy vào mục đích của người sử dụng

  Xem chi tiết

 • Hướng đẫn bảo quản Loa karaoke Yamaha đúng cách

  26-12-2018, 6:25 pm | Lượt xem: 1883

  Hướng đẫn bảo quản Loa karaoke Yamaha đúng cách

  Loa karaoke thường có rất nhiều loại và có nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên nổi trội hơn hẳn vẫn là các dòng loa karaoke của hãng Yamaha, với ưu điểm là có độ bền cao, chất lượng âm thanh tốt, hình dáng đẹp nên loa karaoke Yamaha đang là lựa chọn số một của nhiều người dùng.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị điện thoại Trio 8500: Phòng họp, hội nghị trực tuyến

  12-01-2021, 2:12 pm | Lượt xem: 349

  Thiết bị điện thoại Trio 8500: Phòng họp, hội nghị trực tuyến

  TCA ứng dụng điện thoại Trio 8500 như 1 thiết bị hội nghị trực tuyến kết hợp hệ thống âm thanh phòng họp, lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến giao ban, điện thoại kết nối từ xa

  Xem chi tiết

 • Loa phòng họp Yamaha VXS8W thùng loa bass reflex

  13-08-2020, 3:33 pm | Lượt xem: 895

  Loa phòng họp Yamaha VXS8W thùng loa bass reflex

  60% âm bass được quyết định bởi thiết kế củ loa trầm. Tuy nhiên, 40% còn lại sẽ có 30% phụ thuộc vào thiết kế thùng loa và 10% khác. Vậy thiết kế thùng loa chiếm 30% ở đây là như thế nào??? Đó chính là dạng thùng loa phản xạ âm trầm, thùng loa bass reflex mà chúng ta đang đề cập đến ở trên. Khi cùng là một củ loa rời với màng loa kích thước tương đương, tái tạo âm thanh tốt. Khi đặt củ loa này trong thùng kín, nó sẽ tái tạo âm thanh xuống tới khoảng 80Hz. Khi chúng ta cũng đặt củ loa đó nhưng vào thùng bass reflex, nó sẽ có thể xuống tới mức 60Hz hoặc có thể thấp hơn. Vậy nguyên lý ở đây là gì?

  Xem chi tiết

 • Loa phòng họp Yamaha VS6 treo tường tiện lợi

  13-08-2020, 3:05 pm | Lượt xem: 1062

  Loa phòng họp Yamaha VS6 treo tường tiện lợi

  Thiết bị âm thanh Yamaha luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Hãng âm thanh Nhật Bản rất biết cách tận dụng sự chuyên nghiệp của các chuyên gia, tổ chức của mình tại các nước để mang đến các sản phẩm tốt nhất, ứng dụng thực tiễn trong âm thanh sân khấu hội trường và âm thanh hội thảo hội nghị họp hành trực tuyến....

  Xem chi tiết

 • Amply hội trường

  07-08-2020, 10:00 am | Lượt xem: 382

  Amply hội trường

  Amply hội trường là những thiết bị cục đẩy công suất, trang bị mạch khuếch đại tiền khuếch đại và mạch công suất bên trong. Chúng ta có thể lựa chọn thiết bị theo các thương hiệu sản xuất nổi bật với những công nghệ khuếch đại khác nhau, các cổng kết nối tín hiệu âm thanh đầu vào khác nhau. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn amply thông qua mức công suất âm thanh cần thiết cần sử dụng cho dàn âm thanh phòng họp hội trường.

  Xem chi tiết

 • Kinh Nghiệm Lắp Đặt Loa Âm Trần Đúng Cách

  13-11-2019, 4:12 pm | Lượt xem: 1344

  Kinh Nghiệm Lắp Đặt Loa Âm Trần Đúng Cách

  Loa âm trần hay gọi là loa ốp trần là dòng loa trần được làm từ hợp kim chống rỉ tốt cùng với thiết kế đẹp mắt nhưng theo phong cách tối giản. Giúp bảo vệ tối đa các bộ phận bên trong loa, cho âm bass trầm và hay hơn. Dưới đây là kinh nghiệm lắp đặt loa âm trần đúng cách được các kỹ thuật viên của Âm Nhạc Yamaha chia sẻ.

  Xem chi tiết

 • Khi Nào Cần Sử Dụng Cục Đẩy Công Suất ?

  13-11-2019, 3:09 pm | Lượt xem: 805

  Khi Nào Cần Sử Dụng Cục Đẩy Công Suất ?

  Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh rất quen thuộc. Với tác dụng khuếch công suất ra loa, có chức năng rất quan trọng trong bộ dàn. Đặc biệt đối với những sân khấu, hội trường lớn, cục đẩycông suất được sử dụng rất nhiều. Dòng thiết bị này được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn, nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hoặc để gọn trong tủ thiết bị âm thanh. Được thiết kế để chuyên khuếch đại tín hiệu do đó hiệu suất mang lại luôn cao hơn so với Amply.

  Xem chi tiết

 • Hướng Dẫn Lựa Chọn Dàn Karaoke Yamaha Cho Gia Đình

  13-11-2019, 11:32 am | Lượt xem: 1022

  Hướng Dẫn Lựa Chọn Dàn Karaoke Yamaha Cho Gia Đình

  Hiện nay, hầu hết nhiều gia đình đều sắm cho chính gia đình họ một dàn karaoke. Nhưng xét về chất lượng thì dàn karaoke Yamaha hiện vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, âm thanh chất lượng, giá cả lại hợp lý. Sau đây Âm Nhạc Yamaha sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn một dàn karaoke hợp lý phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình mình.

  Xem chi tiết