Loa Yamaha DBR

Loa Yamaha DBR series

 

Loa Yamaha DBR series

Giới thiệu loa Yamaha DBR series

Khi Yamaha quyết định xây dựng loa DBR Series , họ đã sử dụng công nghệ phát triển cho DSR và DXR Dòng loa , sau đó thêm một cấp độ mới về tính di động. Các nguồn cung cấp Class D amplifier DBR15 của lên đến 1000 watt điện kỹ thuật số , trong khi 15 " woofer và 1.4" nén -driver tweeter biến tất cả quyền lực vào âm thanh sống động . Yamaha chứa các loa trong một nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ tủ di động đó là cách dễ dàng nhất vận chuyển của tất cả các loa được hỗ trợ của họ .

  • Loa DBR được thiết kế mới, bền và nhẹ tối ưu cho FOH, monitor hoặc các ứng dụng treo cố định.
  • Tích hợp amply Class-D 1000w hiệu quả.
  • DBR cho âm trầm cường độ cao, tiếng bass mạnh mẽ với độ méo tiếng thấp.
  • DBR tối ưu hóa một góc 50 độ khi làm monitor (đặt nằm ngang). DBR12 và DBR15 có hình dạng đối xứng cho phép thiết lập 1 hệ thống âm thanh đối xứng hay stereo rõ ràng và dễ dàng.
  • Dễ dàng sử dụng DBR với 2 kênh đầu vào (jack kết nối XLR-M và 6-ly) và một ngõ ra.
  • Loa DBR được trang bị các lỗ ốc M8 (8mm) thuận lợi cho việc lắp đặt cố định.

Dòng loa DBR là dòng loa tích hợp amply sử dụng cùng công nghệ Yamaha DSP, amply và công nghệ chế tạo loa của DXR và DSR dòng chuyên nghiệp, đảm bảo âm thanh chất lượng cao không bị méo tiếng ở bất kỳ cường độ ngõ ra nào.

Loa Yamaha DBR series

Ampli công suất 1020W Class-D hiệu năng cao

Bộ khuếch đại Class-D nhẹ, hiệu suất cao của DBR có khả năng sản sinh công suất lên tới 1000W *, đạt SPL 132dB, mang lại độ rõ nét và đặc tính động học vượt trội. * DBR10 có mức đầu ra 700W.

Đầu dò được thiết kế riêng

Các loa trầm công suất cao cung cấp âm trầm mạnh mẽ, rõ ràng với độ méo tối thiểu, trong khi trình điều khiển nén chính xác 1,4 "* tạo ra dải tần trung và cao chính xác. * DBR10 có trình điều khiển nén 1".

Một tủ chắc chắn, di động cao

Loa Yamaha DBR series có tủ nhựa nhỏ gọn, nhẹ và bền, cung cấp mức độ di động cao nhất trong tất cả các loa do Yamaha cung cấp. Lưới tản nhiệt bằng thép kiểu dáng đẹp giúp tăng độ bền cho tủ và bảo vệ các bộ phận bên trong trong khi tay cầm được thiết kế mới mang đến sự vận chuyển dễ dàng và thiết lập hệ thống.

Bộ trộn 2 kênh tích hợp thông minh

Loa DBR Series có hai kênh đầu vào. CH1 có giắc cắm kết hợp chấp nhận cả XLR và TRS Phone cho phép tín hiệu đầu vào cấp Mic hoặc Line. CH2 cung cấp hai tùy chọn đầu vào; giắc cắm kết hợp chấp nhận XLR hoặc TRS Phone và giắc cắm chân cắm RCA để nhập từ đầu phát CD hoặc các nguồn cấp âm thanh nổi khác. Bộ trộn trên bo mạch cho phép bạn chọn CH1 + 2 MIX để trộn tín hiệu của CH1 và CH2 hoặc CH1 THRU để chỉ truyền tín hiệu từ CH1.

Thiết kế bao vây thông minh để giám sát sàn

Loa DBR Series có góc nêm 50 ° được tối ưu hóa để giám sát sàn. Ngoài ra, hình dạng đối xứng của DBR12 và DBR15 cho phép dễ dàng cấu hình hệ thống giám sát sàn chế độ gương trong các thiết lập trường âm thanh đối xứng hoặc âm thanh nổi.

Điểm gian lận cho các ứng dụng cài đặt

Loa DBR được trang bị các chủ đề gian lận M8, cho phép các ứng dụng được trang bị khung loa tùy chọn hoặc bu lông mắt được tiêu chuẩn hóa. * Không bao gồm khung loa và bu lông mắt.

Xem thêm >>

Loa DBR Series cung cấp âm thanh độ nét cao và mức áp suất âm hàng đầu - dù chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng, cung cấp sự đa dạng mà không phải loại loa nào cùng cấp ngày nay có được.