Loa Yamaha VS series

Loa Yamaha VS series

 

Giới thiệu về Loa Yamaha VS series

Loa Yamaha VS series

Yamaha là nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng được sử dụng cho nhiều bar, hội trường hòa nhạc và cả trong những phòng thu âm lớn trên thế giới. VS Series được Yamaha tao ra bổ sung vào hệ thống loa dành cho hội trường, bar, phòng nghe nhạc…. Đây được coi là dòng loa với công nghệ tiên tiến nhất của Yamaha mang đến những trải nghiệm mới cho người dùng.

Loa Yamaha VS kết quả của sự pha trộn tuyệt vời giữa tính đơn giản về thẩm mỹ và tính đặc sắc về chức năng. Với những loa thuộc VS Series các âm thanh được tạo ra ở mọi bối cảnh trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt, ở những địa điểm mà thiết kế nội thất giữa một vai trò quan trong trọng. VS Series bổ sung hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh của bạn

VS Series có kết cấu thông minh và nhỏ gọn của khiến chúng trở nên thích hợp với những địa điểm mà thiết kế nội thất luôn là một tiêu chí quan trọng. Hiện VS Series có các model đen và trắng để bạn có thể lựa chọn cho các ứng dụng của mình. Mỗi loa của VS Series đều được gắn nổi, nhỏ gọn với kiểu dáng bắt mắt và thiết kế đầy đủ chức năng, thêm vào đó là một chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Mỗi loa của VS Series được thiết kế có vỏ chống nước và các bộ biến đổi. Vỏ bao ngoài của loa được kết cấu chống thấm nước đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60529 IPX3 cho phép sử dụng ngoài trời. Theo quy định của ủy ban kỹ thuật điện quốc tế IEC thì tiêu chuẩn IEC 60529 là tiêu chuẩn về cấp độ bảo vệ của vỏ bọc thiết bị, được thể hiện thông qua Ingress Protection (IP) code. IP code là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện điện tử đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước. IPX3 là cấp độ bảo vệ chống lại sự xâm nhập vào bên trong của các vật rắn có kích thước lớn hơn 2.5 mm. VS Series hiện có hai model gồm: loa Yamaha VS6 và loa Yamaha VS4. Cả hai mẫu loa này đều có loa âm tần cao được kết cấu dưới dạng mái vòm cân bằng. Yamaha VS Series được trang bị mạch bảo vệ quá tải để bảo vệ các linh kiện loa.

Loa Yamaha VS series

VS Series được thiết kế có một biến thế gắn bên trong cho phép công tắc bộ chọn đầu nối ra ở bảng phía sau có thể chọn đầu nối ra của thống âm thanh phân bổ mức 70V hoặc 100V hoặc hệ thống âm thanh 8Ω. Mỗi chiếc loa của VS Series dễ dàng điều chỉnh thiết lập bằng cách quay bộ chọn đầu nối ra thông qua một tuốc-nơ-vít. Bộ chọn đầu nối ra được bảo vệ bằng cách sử dụng vỏ kèm theo.

Các loa của VS Series được cung cấp các bệ chuyên dụng hình chữ U bằng sắt tiệp màu để lắp đặt nhanh và dễ dàng. Các bệ chữ U có thể được lắp đặt theo phương ngang hoặc dọc phụ thuộc vào vì trí bạn muốn lắp các loa.

Tính năng, đặc điểm của hai model trong VS series

Loa treo tường Yamaha VS4 là loa hai đường tiếng, được kết cấu bởi một loa trầm và một loa cao tần. Loa trầm dạng hình nón kích thước100 mm và loa âm tần cao dạng hình mái vòm cân bằng kích thước 25 mm. Yamaha VS4 phù hợp để phát nhạc nền trong nhà hay ngoài trời và ngay cả trợ âm cho hệ thống âm thanh chính. Với chiếc Yamaha VS4 âm thanh mang lại có chất lượng tuyệt hảo, kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ và hiệu quả cao cho cả trong nhà và ngoài trời. Yamaha VS4 được gắn mạch bảo vệ quá tải và kết cầu chống thấm nước đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60529 IPX3 cho phép sử dụng trong điều kiện ngoài trời. Yamaha VS4 có thể chạy theo đường trở kháng với mức trở kháng 8 Ohm, độ nhạy 88 dB SPL và điện áp 100 V và 70V

Loa treo tường Yamaha VS6 được kết cấu bởi một loa trầm hình nón kích thước 160 mm với loa âm tần cao hình mái vòm cân bằng kích thước 25 mm. Được thiết kế giống với Yamaha VS4 nhưng Yamaha VS6 có độ nhạy lớn hơn 90dB SPL. Yamaha VS6 có dải tần đáp ứng từ 80 Hz đến 20 kHz. Xét về hình thế, Yamaha VS6 nhìn lớn hơn hẳn so với chiếc Yamaha VS4 bởi loa được thiết kế có kích thước 190x308x219 mm và nặng 2.8 kg. Giống với chiếc Yamaha VS4, VS6 mang lại âm thanh có chất lượng tuyệt hảo với kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ và hiệu quả cao cho cả trong nhà và ngoài trời. Yamaha VS6 cũng được gắn mạch bảo vệ quá tải và kết cầu chống thấm nước đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60529 IPX3 cho phép sử dụng trong điều kiện ngoài trời.

Xem thêm >>

VS Series tạo ra các âm thanh ở mọi bối cảnh trong nhà và ngoài trời khác nhau, đặc biệt ở các địa điểm mà các thiết kế nội thất là một sự cân nhắc