Bộ Trộn Âm Yamaha

 

Bộ Trộn Âm Yamaha

Mixer Yamaha với những núm điều chỉnh đon giản phục vụ cho nhu cầu giải trí của gia đình thì những bàn mixer lại là một sự lựa chọn cho các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Mixer Yamaha chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho dòng thiết bị chuyên nghiệp này.

Là một trong những ngạch sản xuất thiết bị âm thanh với một thương hiệu tầm cỡ quốc tế như Yamaha. Các thiết bị trong đó có những bàn mixer Yamaha mang đến cho người dùng một chất lượng vượt bậc, sự bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Với nhiều mẫu mã, seri và những tính năng hỗ trợ khác nhau. Từ những chiếc mixer mini tới những mixer Yamaha cao cấp Digital với các cổng Line lên tới hàng chục cổng giúp bạn dễ dàng phối ghép với nhiều thiết bị âm thanh cùng một lúc. Đây chính là một điều mà những sản phẩm này mang lại và giải quyết những vấn đề của những cuộc biểu diễn lớn, đòi hỏi những tính năng thông minh và xử lí tín hiệu cho nhiều thiết bị âm thanh.

Khả năng quản lí, trộn và xử lí tín hiệu âm thanh thông minh của bàn mixer với những tính năng và hiệu ứng tích hợp sẵn. Người dùng dễ dàng lựa chọn được chế độ thích hợp cho những cuộc biểu diễn, những chương trình và mục đích sử dụng trong những không gian khác nhau.

Xem thêm >>

Các bộ trộn âm (Mixer)