Loa Yamaha MSR800W

Loa Yamaha MSR800W

 

Loa Yamaha MSR800W

Giới thiệu loa Yamaha MSR800W

MSR800W được phát triển dựa trên các khái niệm cơ bản tương tự như loa MSR400: thiết kế tinh vi và âm thanh mạnh mẽ. Sản phẩm mạnh mẽ và đẹp tương thích hoàn toàn với MSR400, MSR800W là giải pháp lý tưởng phát triển cảm hứng âm và thiết kế với giá cả phải chăng của hệ thống MSR400....hoặc bất kỳ hệ thống nào khác về vấn đề này. Nó sẽ tích hợp hoàn hảo vào các hệ thống loa nhằm tạo ra sản phẩm giá rẻ trong các ứng dụng âm thanh sống động.

Tới 800 Wat từ loa cái 15-in trong Vỏ phản xạ trầm

Với vỏ phản xạ trầm chứa một loa cái 15-in và bộ khuếch đại tích hợp mạnh mẽ, MRS800W cho công suất tới 800 wat (nổ; 500 wat liên tục). Những âm sấm mà bạn có thể cảm nhận mang lại hiệu ứng trầm mà bạn cần cho nhạc sàn hoặc nhạc sống.

Các đầu ra Thru và Bypass

Bảng phía sau có các đầu ra Thru và Bypass dùng để nối MSR800W với các loa khác trong nhiều cài đặt. Ngay cả khi bộ trộn của bạn không có một đầu ra loa trầm riêng, đầu ra Bypass cho phép dễ dàng kết cấu một hệ thống loa trầm hiệu suất cao.

Bộ lọc thông cao 80 đến 100 Hz

MSR800W có dải tần từ 40 đến 120 Hz. Cho khoảng phủ dải siêu tần tuyệt vời cần thiết cho trống đập và âm thanh trầm. Bộ lọc cắt cao 18 dB/bát độ phóng đại cho phép bạn điều chỉnh tăng dải tần số được tạo ra bởi loa trầm từ 80 đến 100 Hz để tương thích với nguồn và phong cách nhạc của bạn.

LED đỉnh để theo dõi mức hiển thị

Cùng với LED màu lục sáng khi bật nguồn, có LED đỉnh sáng màu đỏ khi xảy ra quá tải đầu vào. Các đèn này báo đầu vào quá mức, cho phép bạn điều chỉnh mức đầu vào một cách thích hợp.

Xem thêm >>

Loa siêu trầm hoàn hảo cho dòng loa MSR-series, truyền âm thanh mịn thấp, tăng cường và chia tần tự nhiên