Loa Yamaha DSR series

Loa Yamaha DSR series

Giới thiệu Loa Yamaha DSR series

Yamaha DSR Series đưa loa di động đến giới hạn cực đoan về tiềm năng của chúng. Mức đầu ra được đẩy lên mức áp suất âm thanh cao nhất có thể, nhưng trong các tủ có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Độ phân giải vẫn tuyệt vời, bất kể loa được điều khiển trong bao lâu hay khó. Được thiết kế bằng cách áp dụng các công nghệ kỹ thuật số và âm thanh hàng đầu của chúng tôi được phát triển qua nhiều thập kỷ, DSR Series cung cấp trải nghiệm nghe xác định lại khả năng tăng cường âm thanh độ nét cao. , hãy để DSR Series tăng sức mạnh cho màn trình diễn của bạn lên một tầm cao mới lạ thường.

Loa Yamaha DSR series

Đặc điểm nổi bật của loa Yamaha DSR series

  • Xtreme D được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số hàng đầu
  • Điều chỉnh kỹ thuật số tích hợp
  • Bảo vệ tự an toàn 3 chiều
  • LED trước trắng có thể ngắt được
  • Bộ chuyển đổi được thiết kế tùy chỉnh, cấp cao
  • Độ tin cậy và chức năng để đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất
  • Bộ nguồn chế độ chuyển đổi bằng cộng hưởng hoàn toàn với PFC

CD phân tán rộng Kèn dẫn sóng

Kèn dẫn sóng DSR được thiết kế với mục đích giảm thiểu mẫu bức xạ trong các hướng lệch được quan sát thấy trong các kèn thông thường để đạt được vùng phủ sóng lý tưởng hơn mà không có bất thường. Với CD phân tán rộng mới Kèn dẫn sóng, âm thanh mở rộng theo mẫu hình chữ nhật, cho vùng phủ sóng 900 ngang x 60° dọc với âm thanh tần số rộng được chiếu tới tất cả các mép của vùng phủ sóng. Đầu ra cân bằng đồng đều và chất lượng âm thanh cao trong toàn bộ không gian nghe tối ưu hóa sự thỏa mãn của khán giả.

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số hiệu suất cao và các bộ biến đổi AD và DA riêng biệt 24-bit

Tất cả các tín hiệu được xử lý chính xác bằng xử lý trong bộ xử lý hiệu suất cao 48-bit (bộ cộng 76-bit) để cho chất lượng âm thanh tối ưu. DSR Series sử dụng các bộ biến đổi AD và DA riêng biệt với tỷ số S/N và dải động vượt trội. Tín hiệu tương tự được truyền trên các kênh đôi, được biến đổi sang kỹ thuật số và được cộng bên trong bộ xử lý. Bằng cách sử dụng thuật toán này, thực hiện cải thiện được xấp xỉ 3dB trong tỷ số S/N

Tản nhiệt đối lưu tự nhiên hiệu suất cao và kết cấu bên trong

Tản nhiệt sử dụng các cánh tản nhiệt siêu hiệu quả và được tích hợp với bảng sau bằng nhôm đúc. Các bảng mạch được lắp ở phía sau của bảng sau với tất cả các bộ phận bao gồm DSP, bộ khuếch đai và nguồn được bố trí nhằm đảm bảo dẫn nhiệt tối ưu. Với toàn bộ kết cấu được dành để ngăn tích tụ nhiệt, tuổi thọ của tất cả các bộ phận đều được tăng lên đáng kể. Hơn nữa, kết cấu bên trong được thiết kế để đạt được chất lượng âm thanh cao nhất. Chẳng hạn, bộ DSP được che chắn hoàn toàn để ngăn cách với bộ khuếch đại và nguồn điện, tránh được âm nhiễu.

 

Xem thêm >>

Hệ thống loa thế hệ tiếp theo tích hợp DSP hiệu suất cao và các ampli Class-D công suất cao mới với nguồn điện chế độ chuyển đổi PFC.