Bộ Xử Lý Yamaha

 

Bộ Xử Lý Yamaha

Đối với một dàn âm thanh chuyên dụng, hệ thống các thiết bị (như loa, ampli, micro…) cũng như bộ xử lý tín hiệu âm thanh là những thành phần không thể thiếu. một bộ xử lý yamaha mang nhiều công dụng tiện lợi và đặc biệt chất lượng xử lý âm thanh tốt hơn rất nhiều.

Bộ xử lý tín hiệu Yamaha với I/O âm thanh chuyên nghiệp và kết nối điều khiển. Bảng điều khiển phía sau cho đầu vào và đầu ra tương tự đã chốt kết nối loại XLR cũng như jack cắm điện thoại quarter-inch cho các kênh trái và phải. Một chuyển đổi lựa chọn +4 dBu dBu/-10 cung cấp thêm tính linh hoạt hợp chừng độ. Kết nối kỹ thuật số được thuận tiện duyệt y kết nối I/O loại AES / EBU XLR và một kết nối WORDCLOCK IN. MIDI IN, OUT/THROUGH và kết nối USB TO HOST được cung cấp cho điều khiển từ xa và quản lý dữ liệu bằng cách dùng máy tính giao diện điều khiển pha trộn kỹ thuật số, hoặc thiết bị MIDI. Một kết nối footswitch để kiểm soát tiến độ hiệu quả được cung cấp trên bảng điều khiển phía trước.

Bộ xử lý tín hiệu Yamaha Editor cho Mac OS X và Windows. Ứng dụng biên tập của cho nó dễ dàng để chỉnh sửa và quản lý dữ liệu từ một máy tính cá nhân, cũng như điều khiển từ xa các trực tiếp từ máy tính. Các Editor cung cấp một môi trường hoạt động chung và giao diện cho và Yamaha giao diện điều khiển pha trộn kỹ thuật số.

Xem thêm >>

Bộ xử lý