Loa Yamaha S15 series

Loa Yamaha S15 series

Giới thiệu loa Yamaha S15 series

Loa hội trường Yamaha S15 được biết đến là dòng loa chuyên dụng cho hệ thống âm thanh hội trường với không gian diện tích vừa phải, bởi vì công suất của dòng loa sân khấu Yamaha này không quá lớn.

Loa Yamaha S15 series

Tuy nhiên theo đánh giá của giới chuyên gia âm thanh đánh giá dòng loa Yamaha S15 này phù hợp nhất đó là lắp đặt trong một hệ thống âm thanh karaoke. Bởi chất lượng âm thanh mượn mà, mẫu mã sang trọng bắt mắt, v.v

Còn Trung Chính Audio đã thử nghiệm lắp đặt tại một số hệ thống loa sân khấu ngoài trời giá rẻ. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm sẽ là một thiết bị loa âm thanh hoàn hảo khi phối ghép với các dòng loa có công suất lớn.

  • Loa Yamaha S15  được thiết kế bao 3 lớp tạo ra chất lượng âm tuyệt vời, độ bền cao và vẫn đảm bảo tính gọn nhẹ.
  • Yamaha S15  được thiết kế 2 chiều cải tiến so với các dòng loa kiểm âm khác.Loa trầm 5” dạng vòm và loa cao 1 “ dạng nón.
  • Loa S15 là sự lựa chọn lý tưởng cho phòng thu chuyên nghiệp, gia đình, nghe nhạc...

Chính vì thế nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt loa Yamaha S15 cho hệ thống âm thanh của mình. Quý khách có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Trung Chính Audio để được hỗ trợ tư vấn nhằm phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của quý khách.

Loa S15 là dòng loa kiểm âm được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Hãng Yamaha là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Bộ trộn âm Yamaha và ampli được sử dụng ở nhiều câu lạc bộ âm nhạc, hội trường hòa nhạc và các phòng thu âm lớn trên thế giới.

Loa S15 tạo ra độ cân bằng về âm thanh giúp âm thanh tự nhiên, mượt mà, tạo cảm giác thoải mái khi nghe.Loa có công suất mạnh, mật độ âm cao đáp ứng được độ đều âm trong những môi trường không gian rộng.

Xem thêm >>

Một hệ thống loa hai chiều là đối thủ của các loa kiểm âm tần số cao về hiệu suất. Một lớp phủ 3 lớp mang lại cho loại loa này một cảm giác xuất sắc cũng như độ bền tuyệt vời.