Loa Yamaha DXR series

Loa Yamaha DXR series

Giới thiệu loa Yamaha DXR series

Loa Yamaha DXR series

Loa DXR Series cung cấp âm thanh độ nét cao và mức áp suất âm hàng đầu - dù chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng, cung cấp sự đa dạng mà không phải loại loa nào cùng cấp ngày nay có được.

Ngay từ khi chúng tôi lần đầu phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp vào thập niên 60, chúng tôi đã đặt mục tiêu đi đầu biểu đồ công nghệ. Dựa trên hàng thập niên kinh nghiệm là nhà đổi mới công nghiệp thực sự, chúng tôi không chỉ ứng dụng các công nghệ hàng đầu mà chúng tôi tạo ra. Với mục đích tạo ra các loa mạnh và có độ nét tin cậy nhất có thể, chúng tôi thành lập một nhóm chuyên gia gồm các kỹ sư có kỹ sư có tay nghề cao nhất để kiểm tra và không ngừng cải thiện từng chi tiết của thiết kế loa. Niềm đam mê cải tiến chính là động lực cho sự hợp tác toàn diện với NEXO, nhà sản xuất loa khổng lồ, giúp nâng cao kiến thức và chuyên môn của họ với tư cách là hãng tiên phong trong việc cải thiện chất lượng âm thanh để cho ra đời các loa DSR, DXR và DXS Series của chúng tôi. Kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư của NEXO tại cơ sở hiện đại, nhóm của chúng tôi đã áp dụng một phương pháp mới đối với một số khía cạnh thiết kế của loa. Phân tích chi tiết các bộ biến đổi thông qua thử nghiệm các đặc tính âm thanh của các vỏ và thiết lập bộ giới hạn tối ưu tất cả đều góp phần tạo ra SPL cao hơn với độ rõ và mức độ tin cậy vô song. Bằng việc tích hợp công nghệ cấp cao vào những loa này, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các loa mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất chưa từng có.

Nhóm phát triển của chúng tôi tận dụng một số lượng các công nghệ kỹ thuật số cấp cao vừa mới và tinh lọc dựa trên kinh nghiệm sâu rộng đã được tích lũy của Yamaha qua nhiều năm phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp.

Loa Yamaha DXR series

Mọi thứ từ quản lý móc nối chi tiết, EQ và căn chỉnh thời gian đến các thiết lập bộ giới hạn, các chức năng bảo vệ và điều khiển động lực họ chính xác âm thanh đều được mô phỏng, thử nghiệm hiện trường và trong nhà liên tục nhằm đảm bảo rằng những loa này cho mức chất lượng âm thanh cao nhất ở các mức công suất cao nhất. Kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu tương tự và âm học, ""D"" cho hiệu suất tối ưu.

Đặc điểm nổi bật của DXR series

  • Xử lý DSP 48 bit siêu chính xác cho âm thanh độ nét cao
  • Điều khiển động lực thông minh co độ rõ nhất quán tại bất kỳ mức đầu ra nào
  • Các chức năng bảo vệ DSP quy mô lớn cho công suất tối đa
  • Các bộ khuếch đại loại D 1100W hiệu suất cao
  • Bộ trộn 3 kênh tích hợp thông minh
  • Các bộ phận cao cấp. Hiệu suất không đồng đều.
  • Các vỏ ABS bền, gọn
  • Thiết kế vỏ đối xứng để theo dõi sàn bằng chế độ gương
  • Lỗ cắm cột góc kép
  • Các điểm lắp ghép đối với các bu-lông vòng tiêu chuẩn và các bệ chữ U tùy chọn.
Xem thêm >>

Loa DXR Series cung cấp âm thanh độ nét cao và mức áp suất âm hàng đầu - dù chỉ trong một thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ chức năng, cung cấp sự đa dạng mà không phải loại loa nào cùng cấp ngày nay có được.