Loa Yamaha A series

Loa Yamaha A series

 

Loa Yamaha A series

Giới thiệu loa Yamaha A series

Loa sân khấu Yamaha là sự lựa chọn của nhiều dân tổ chức sự kiện bởi đây là thương hiệu mà giá thành lại không qua “chát” như loa JBL. Loa sân khấu Yamaha khi kết hợp với các thiết bị âm thanh khác cho hiệu quả âm thanh rất tốt bởi đặc tính tái tạo âm thanh chân thực và không rè loa của nó. Góp mặt trong các sự kiện quan trọng hoành tráng về âm thanh  loa sân khấu Yamaha series A đang được đánh giá là dòng loa chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Loa Yamaha A series với 3 mẫu loa A10, A12, A15 công suất lớn nhiều người nghĩ nó chỉ sử dụng cho âm thanh karaoke tuy nhiên những sản phẩm dòng A với cấu tạo bass đơn 10 inch cùng với 1 treble 1 inch có thể sử dụng cho cả âm thanh sân khấu, hội trường nhỏ, hoặc dùng cho rạp chiếu phim, nhà thờ, vũ trường, câu lạc bộ,… kết hợp cùng vang số cho âm thanh hấp dẫn nhất. Giá trị của các mẫu loa này không chỉ thể hiện ở thương hiệu nổi tiếng mà đó là chất lượng âm thanh mà sản phẩm mang lại. Loa Yamaha A series cho âm thanh phát ra chân thực và khộng bị rè loa, không bị biến dạng âm.

Xem thêm >>

Loa Yamaha A series với 3 mẫu loa A10, A12, A15 công suất lớn. Giá trị của các mẫu loa này không chỉ thể hiện ở thương hiệu nổi tiếng mà đó là chất lượng âm thanh mà sản phẩm mang lại