Loa YAMAHA DXR Series

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DXR Series

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá đã có VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Loa Yamaha DXR Series

Mang trí tuệ trong các loa di động

Ngay từ khi chúng tôi lần đầu phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp vào thập niên 60, chúng tôi đã đặt mục tiêu đi đầu biểu đồ công nghệ. Dựa trên hàng thập niên kinh nghiệm là nhà đổi mới công nghiệp thực sự, chúng tôi không chỉ ứng dụng các công nghệ hàng đầu mà chúng tôi tạo ra. Với mục đích tạo ra các loa mạnh và có độ nét tin cậy nhất có thể, chúng tôi thành lập một nhóm chuyên gia gồm các kỹ sư có kỹ sư có tay nghề cao nhất để kiểm tra và không ngừng cải thiện từng chi tiết của thiết kế loa. Niềm đam mê cải tiến chính là động lực cho sự hợp tác toàn diện với NEXO, nhà sản xuất loa khổng lồ, giúp nâng cao kiến thức và chuyên môn của họ với tư cách là hãng tiên phong trong việc cải thiện chất lượng âm thanh để cho ra đời các loa DSR, DXR và DXS Series của chúng tôi. Kết quả của sự hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư của NEXO tại cơ sở hiện đại, nhóm của chúng tôi đã áp dụng một phương pháp mới đối với một số khía cạnh thiết kế của loa. Phân tích chi tiết các bộ biến đổi thông qua thử nghiệm các đặc tính âm thanh của các vỏ và thiết lập bộ giới hạn tối ưu tất cả đều góp phần tạo ra SPL cao hơn với độ rõ và mức độ tin cậy vô song.

Bằng việc tích hợp công nghệ cấp cao vào những loa này, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra các loa mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất chưa từng có.

SỨC MẠNH ĐẾN CON NGƯỜI

Các vận hành biểu diễn trong gia đình và Loa Yamaha DSR series trước nó, các loa DXR Series cho âm thanh độ nét vượt trội và các mức áp suất âm thanh hàng đầu - trong một thiết kế gọn và cực kỳ chức năng cho mức độ linh hoạt mà chưa bất kỳ loa nào trong loại này ngày nay có thể so sánh được. DXR Series gồm bốn mô đen toàn khoảng thích hợp hoàn hảo với âm thanh trước vỏ, các bộ giám sát, khuếch đại đơn, các ứng dụng cần thiết,... Kết hợp những series này với các loa trầm con DXS thiết kế mới sẽ nâng cao hiệu suất của bạn, cho bạn kiểm soát linh hoạt đầu dưới sấm. Với sự cân bằng hoàn hảo của công suất thô và các công nghệ loa mới, bạn có thể phụ thuộc vào các loa DXR Series để tối ưu công suất cho buổi biểu diễn của bạn đến từng thành viên của khán giả.

Công suất của "D"

Nhóm phát triển của chúng tôi tận dụng một số lượng các công nghệ kỹ thuật số cấp cao vừa mới và tinh lọc dựa trên kinh nghiệm sâu rộng đã được tích lũy của âm thanh Yamaha qua nhiều năm phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Mọi thứ từ quản lý móc nối chi tiết, EQ và căn chỉnh thời gian đến các thiết lập bộ giới hạn, các chức năng bảo vệ và điều khiển động lực họ chính xác âm thanh đều được mô phỏng, thử nghiệm hiện trường và trong nhà liên tục nhằm đảm bảo rằng những loa này cho mức chất lượng âm thanh cao nhất ở các mức công suất cao nhất. Kết hợp với các công nghệ xử lý tín hiệu tương tự và âm học, "D" cho hiệu suất tối ưu.

Xử lý DSP 48 bit siêu chính xác cho âm thanh độ nét cao

Tất cả các mô đen toàn khoảng có FIR-X tuning™ độc đáo của Yamaha, sử dụng các bộ lọc FIR* pha tuyến tính cho mạng chéo. Điều chỉnh FIR-X™ tối ưu hóa đồng thời tần số và đáp ứng pha trong khi điều chỉnh căn chỉnh thời gian giữa các bộ biến đổi HF và LF. Điều này tạo ra một đáp ứng rất suôn sẻ xung quanh điểm chéo, cho độ rõ và hình ảnh tốt hơn như từng có với các giao cắt điển hình.
Tất cả các tín hiệu được xử lý chính xác bằng bộ xử lý hiệu suất cao 48 bit (bộ cộng 76 bit) để cho chất lượng âm thanh độ nét cao. Tất cả các mô đen toàn khoảng sử dụng các bộ biến đổi A/D và D/A 24bit riêng biệt độ chính xác cao với tỷ số S/N và dải động vượt trội.

 

 

Điều khiển động lực thông minh co độ rõ nhất quán tại bất kỳ mức đầu ra nào

D-CONTOUR là một bộ nén đa dải thông minh cho bạn âm thanh nhất quán và mạnh mẽ trong tất cả các mức đầu ra. Bằng cách theo dõi liên tục đầu ra của nhiều dải tần số và tính các điều chỉnh EQ tối ưu cho mỗi dải, ngay cả đầu ra âm thanh tối ưu duy trì độ rõ và khả năng âm nhạc vượt trội.
Với Loa Yamaha DXR series, D-CONTOUR cho điều chỉnh chi tiết hơn âm thanh của bạn với hai thiết lập khác nhau: Chế độ FOH/MAIN hoặc chế độ MONITOR. Chế độ FOH/MAIN tăng tần số thấp để bù cho đầu thấp thông thường thiếu khi sử dụng các loa trong các ứng dụng treo hoặc được lắp trên bệ loa. Chế độ MONITOR được tối ưu hóa hoàn toàn đối với ứng dụng theo dõi sàn bằng cách khống chế tần số thấp tăng lên do phản xạ sàn, do vậy làm mượt phạm vi rộng các dải tần số để tạo ra độ rõ tuyệt vời để theo dõi âm thanh của bạn. Cả hai thiết lập trước này đều được hoàn thiện bằng thực hiện vô số các thử nghiệm nghe với các kỹ sư âm thanh có tay nghề, bằng cách trang bị cho bạn một bộ nén đa dải thực hiện chức năng động lực học, cho âm thanh nhất quán với độ méo thấp ở bất kỳ mức đầu ra nào.

 

 

Các chức năng bảo vệ DSP quy mô lớn cho công suất tối đa

Trong một hệ thống điển hình gồm các loa thụ động, các bộ khuếch đại công suất và bộ xử lý tín hiệu, việc thiết lập các tham số tối ưu cho từng bộ phận có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Một trong những ưu điểm của loa chủ động chính là có thể tối ưu hóa hoàn toàn sự kết hợp các bộ biến đổi và bộ khuếch đại. Trong quá trình phát triển DSR, DXR và DXS series, chúng tôi đã đánh giá và kiểm tra độ bền của từng bộ biến đổi và đầu ra khuếch đại thông qua vô số các thử nghiệm nghe trong nhà và ngoài nhà. Dựa trên các kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể thiết lập điểm giới hạn tối ưu cho từng mô đen bằng cách sử dụng điều khiển DSP.
Cùng với việc giới hạn tối ưu, các loa của chúng tôi ứng dụng nhiều chức năng bảo vệ tương tự được sử dụng trong các bộ khuếch đại công suất chuyên nghiệp TXn Series hàng đầu của chúng tôi. Một bộ vi xử lý và DSP công suất cao theo dõi trạng thái của nguồn điện, bộ khuếch đại công suất, bộ biến đổi và các tín hiệu liên tục để bảo vệ tất cả các khía cạnh của từng bộ phận. Kết quả, những loa này có thể hoạt động tối ưu đồng thời vẫn đảm bảo vận hành tin cậy ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

- LED trước trắng có thể chuyển mạch
Mỗi một mô đen toàn khoảng và loa DXS có một LED trắng phía sau lưới trước. Đèn này sáng khi bật nguồn và thay đổi độ sáng tùy theo mức độ giới hạn hệ thống.

 

 

 

Các bộ khuếch đại loại D 1100W hiệu suất cao

 

 

- Tất cả các mô đun DXR khuếch đại gọn, công suất cao mới
Tất cả các loa DXR Series được trang bị các bộ khuếch đại loại D hiệu quả cao được thiết kế tối ưu để tương thích với các bộ biến đổi HF và LF của DXR. Những bộ khuếch đại hiệu suất cao cho đầu ra âm thanh cao nhất trong loại của chúng với công suất 1100W, tạo ra một SPL mạnh mẽ tới 133dB. Chúng phản ứng nhanh và đáp ứng chuyển tiếp vượt trội, góp phần lớn vào việc cho những loa này hiệu suất âm thanh tuyệt vời.

- Bộ nguồn chế độ chuyển đổi phổ biến
DXR Series sử dụng bộ nguồn có chế độ chuyển đổi hiệu suất cao, hoàn toàn mới để cho hiệu suất vượt trội. Bộ nguồn cũng thích hợp để sử dụng trên toàn thế giới với thiết kế đa điện áp.

Bộ trộn 3 kênh tích hợp thông minh

DXR Series có tính năng một bộ trộn tích hợp linh hoạt với nhiều đầu vào, giúp nó trở nên lý tưởng đối với khuếch đại âm thanh/nhạc cụ đơn giản. Với IN/OUT linh hoạt, DXR Series có thể bao gồm một hệ thống tăng cường âm thanh hoàn hảo hoặc tích hợp liền mảnh vào một hệ thống bằng cách sử dụng các loa DSR or DXS Series.

- Khả năng đầu vào mức Mic đa năng và mức dòng
Bộ trộn tích hợp DXR có thể xử lý tới ba đầu vào đồng thời. Nó nhận cả đầu vào mức mic và mức dòng, cho bạn kết nối linh hoạt với nhiều nguồn từ micro với các nhạc cụ mức dòng và các thiết bị âm thanh di động. Khi ở vị trí MIC, HPF được kích hoạt tự động để loại bỏ tần số thấp không mong muốn.

- Điều khiển HPF linh hoạt
Tất cả các loa DXR có điều khiển HPF linh hoạt để tương thích hoàn hảo với các loa trầm con DSR và DXS. Bạn có thể chọn lựa 100Hz hoặc 120Hz tùy theo loại loa trầm con nào mà bạn đang sử dụng kết hợp với DXR. Các loa trầm con DXS Series có các thiết lập LPF linh hoạt cho phép bạn tìm được sự cân bằng HPF/LPF tối ưu cho âm thanh của bạn.

- Chức năng trộn/liên kết thông minh
Mỗi kênh có một điều khiển âm lượng riêng, cho phép bạn trộn ba nguồn âm thanh riêng biệt. Đầu THRU out truyền tín hiệu đầu vào từ kênh 1 và LINK OUT phát tín hiệu hỗn hợp từ tất cả các kênh-lý tưởng cho việc tạo chuỗi hoặc định tuyến tín hiệu tới đích khác. LINK OUT rất hữu ích đối với cấu hình một hệ thống SR nhỏ gọn với DXR khác, trong khi LINK MODE cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các cấu hình stereo hoặc cấu hình đơn-kép.

 

 

Các bộ phận cao cấp. Hiệu suất không đồng đều.

 

- Các bộ biến đổi DXR thiết kế thông thường
Tất cả các bộ biến đổi DXR Series đều được lựa chọn kỹ càng và điều chỉnh triệt để để cho hiệu suất tối ưu. Các đặc điểm chi tiết và hoạt động của từng bộ biến đổi được phân tích và đánh giá hoàn toàn bằng các mô phỏng máy tính tinh vi để giúp phát huy khả năng tối ưu của chúng. Các loa trầm công suất cao cho độ méo thấp và âm trầm sâu, rõ trong khi các trình điều khiển nén chính xác 1,4'' tạo ra các tần số dải trung và cao tới 20 kHz.

- Kèn hướng ổn định phát tán rộng DXR
Bộ biến đổi HF được lắp với một kèn hướng ổn định 90°x 60° hoàn toàn mới, được thiết kế với mục tiêu giảm thiểu sự suy giảm giản đồ bức xạ theo các hướng xiên vì nhiều kèn thông thường có khuynh hướng như vậy. Điều này có thể giúp đạt được vùng phủ sóng lý tưởng hơn mà không có bất thường. Với kèn hướng ổn định phát tán rộng, âm thanh mở rộng theo giản đồ hình chữ nhật, cho vùng phủ sóng 900 ngang x 60 °dọc với âm thanh tần số rộng được chiếu tới tất cả các mép của vùng phủ sóng.

Các vỏ ABS bền, gọn

 

Các mô đen toàn khoảng được đúc trong các vỏ ABS không cộng hưởng và được thiết kế để giảm độ rung gây ra bởi các mức đầu ra cao, cho độ mép thấp hơn và chất lượng âm thanh vượt trội. Các vỏ đã qua thử nghiệm di động được trang bị với các lưới thép bền và các tay cầm bằng nhôm, thiết kế công thái học tăng đáng kể độ bền và tính cơ động.

Thiết kế vỏ đối xứng để theo dõi sàn bằng chế độ gương

 

Thiết kế vỏ DXR12 và DXR15 hỗ trợ bố trí theo dõi chế độ gương tạo ra trường âm thanh đối xứng cho người trình diễn với "điểm quét' rõ hơn. Được sử dụng trong cấu hình đơn-kép cân bằng hoặc cài đặt kết hợp bộ theo dõi stereo, chức năng theo dõi sàn chế độ gương có thể tăng cường đáng kể cho việc biểu diễn của bạn.

Lỗ cắm cột góc kép

 

Tùy theo địa điểm, đôi khi sự kết hợp của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi trần nhà thấp hoặc các đặc tính phòng khác mà có thể làm cản trở việc trộn rõ, đều và làm xao lãng đáng kể trải nghiệm nghe của khán giả. Lỗ cắm cột của DXR có hai vị trí —0° và 7°— để hướng năng lượng âm xa các bề mặt phản xạ và tập trung về phía khán giả của bạn.

 

Các điểm lắp ghép đối với các bu-lông vòng tiêu chuẩn và các bệ chữ U tùy chọn.

 

 

Các loa DXR Series được trang bị các điểm lắp ghép, cho phép ứng dụng lắp ghép với các bu-lông vòng tiêu chuẩn*. Khi cần linh hoạt hơn, các bệ chữ U tùy chọn cho phép lắp đơn giản và dễ dàng trong cả kết cấu ngang và dọc.
*Không bao gồm các bu-lông vòng

Đánh giá Loa YAMAHA DXR Series

avatar
x
Đánh giá: