Loa liền công suất Yamaha MSR250

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  MSR250

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 18.600.000 đ / chiếc

Giá đã có VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Loa liền công suất Yamaha MSR250

 

Loa liền công suất Yamaha MSR250

 

Chất lượng điện năng di động cao

MSR250 cung cấp sự kết hợp lý tưởng của điện năng, hiệu suất, tính năng, và tính di động cho một loạt các ứng dụng đặc biệt. Bộ khuếch đại mới được thiết kế cấp D cung cấp nguồn điện năng 250 watt sạch và mạnh thông qua loa trầm dạng nón 10 inch hiệu suất cao và trình điều khiển nén titan 1 inch phù hợp hoàn hảo việc phản ứng trơn tru, khong màu từ 55 Hz đến 20 kHz. Loa trầm có một cuộn dây âm thanh bằng nhôm 2.5 inch quá khổ - một kích thước mà bạn thường thấy là loa trầm 15 inch - góp phần vào âm thanh và độ bền vượt trội. Với tất cả các hiệu năng và hiệu suất này sự ngạc nhiên lớn là bộ loa tiên tiến được quản lý như thế nào.

Thiết kế tủ không đối xứng

Âm thanh tản xung quanh trong một thùng loa có thể ảnh hưởng đáng kể đến âm thanh ra.Vấn đề lớn nhất là các bước sóng giữa các bề mặt song song.Sóng thẳng có thể ảnh hưởng tới màu sắc đầu ra của loa, chất lượng âm thanh như vậy có thể xuống cấp.Các giải pháp tiêu chuẩn là vật liệu cách âm bên trong tủ, để hỗ trợ, nhưng nó không giải quyết được vấn đề cơ bản.Yamaha đã tiến xa hơn trong thiết kế tủ MSR250 và MSR400, sử dụng một cấu hình duy nhất loại bỏ bề mặt song song bên trong là nguyên nhân gốc rễ của sóng thẳng.Việc cách âm cũng được áp dụng có hiệu quả làm dịu đi không gian bên trong.Loại bỏ các âm thanh không mong muốn trong tủ có nghĩa là âm thanh tối ưu có thể được gửi đến nơi cần nhất: thính giả.

Làm mát nước sắt từ

Bất kỳ công nghệ nào có liên quan đến điện cũng liên quan đến nhiệt, và điều này có thể dẫn đến hiệu suất bằng không nếu sinh nhiệt không được kiểm soát có hiệu quả.Dòng điện điều khiển loa tạo ra nhiệt trong cuộn dây âm thanh, và, trong trường hợp đặc biệt, có thể khiến loa nổ tung.Nhưng ngay cả khi loa không thật sự nổ tung, việc sinh nhiệt để lại hậu quả ở tính không hiệu quả và phi tuyến tính làm giảm hiệu suất tổng thể. Vì điện năng và nhiệt độ tăng, độ trở kháng của cuộn dây âm thanh cũng tăng, gây nén điện, một sự mất mát trong đầu ra âm thanh làm giảm phạm vi hoạt động của hệ thống. Vấn đề này được khắc phục trong loạt sản phẩm MSR bằng cách đặt một loại nước sắt từ tiên tiến trong khoảng cách cuộn dây âm thanh, nhằm dẫn nhiệt từ cuộn dây âm thanh với hiệu quả cao hơn nhiều so với không khí.Kết quả là phản ứng với tần suất êm mượt, tự nhiên và hoạt động cũng như vận hành ổn định kể cả khi sử dụng nặng.

Thiết kế sử dụng nặng

Mặc dù nó nhẹ và dễ dàng để xử lý, MSR250 là đặc biệt bền và sẽ có các đòi hỏi khắt khe nhất trong các khoảng cách.Nó cũng được thiết kế để được sử dụng trong một loạt các tình huống, trong đó có tình huống thông thường và vận hành nhạc sàn.

Các tính năng khác

* LINK OUT JACK: Liên kết MSR250 ra khỏi giắc cắm có thể được sử dụng để kết nối nhiều đơn vị điện năng cao hơn và phạm vi mở rộng.Điều này là kết quả đầu ra tín hiệu đầu vào hỗn hợp thông qua INPUT1 và 2/3 giắc cắm.
* Visual Clip Indication: MSR250 có tính năng một đèn báo nguồn LED cũng như một chỉ số clip cảnh báo về việc cắt sắp xảy ra, cho phép người dùng điều chỉnh phù hợp để cấp nguồn.

 

Thông số kỹ thuật chung Loa Yamaha MSR250

 

Loại loa Loa điện 2 chiều
Dải tần (-10dB) 50Hz-20kHz
Độ bao phủ danh địnhH 90°
V 40°
Các bộ phậnLF Hình nón 10” (25cm)
HF Loa nén cuộn cảm giọng nói 1” (2.54cm)
Công suất đầu ra 200W
Mức đầu ra tối đa (1m; trên trục) 116dB SPL
Đầu nối I/O Ngõ vào 1: Loại XLR-3-31, Phone; Ngõ vào 2: 2x Phone, RCA-pin, Liên kết ngoài: Phone
Các bộ xử lý EQ (Thấp: +/-3dB; 60Hz, Cao: +/-6dB; 10kHz)
Tiêu thụ Điện 40 W
Kích thướcRộng 342mm; 13-1/2in
H 544.5mm; 21-3/8in
Sâu 298mm; 11-3/4in
Trọng lượng tịnh 14,1kg; 31.1lbs
Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng, Dây nguồn AC (2.5m)
 

 

>>> Xem thêm : Loa liền công suất Yamaha MSR400

Đánh giá Loa liền công suất Yamaha MSR250

avatar
x
Đánh giá: