Loa siêu trầm Yamaha NS-SW700

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

Xuất xứ
 • Indonesia
 • Mã hàng

  NS-SW700

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Advanced YST Technology YST - II
QD Bass Technology Yes
High Efficiency Power Amplifier Yes
Multi-Range Driver 10" Cone
Magnetic Shielding Yes
High Cut Filter 40 - 140 Hz
Phase Control (Normal or Reverse) Yes
Auto Standby High, Low and Off
BASS (Bass Action Selector System) Yes
Dynamic Power 300 W
Frequency Response 20 - 160 Hz
Product Dimensions (W x H x D) 16" x 17 1/2" x 16"
Product Weight (lbs.) 46.3 lbs.
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW700

Loa Yamaha NS-SW700 đáp ứng các thách thức cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa các âm chặt chẽ ( với attack nhanh, giòn giã) và các âm sâu lắng (với một cảm giác mênh mang). Dù rằng hai loại âm thanh này, theo định nghĩa, có khuynh hướng đối lập nhau , loa siêu trầm này có thể tái hiện chính xác các quảng âm của tất cả các loại âm thanh, vì thế âm nhạc được cân bằng lý tưởng. Cuối cùng, cảm giác thưởng thức nhạc từ NS-SW700 là không hạn chế- với khả năng ấn tượng cho cảm thụ âm nhạc thật sự.

 • Loa siêu trầm 25cm (10”) 300W với công nghệ Advanced YST II và QD-Bass
 • Cổng tuyến tính cải thiện âm trầm giảm độ ồn đáng kể.
 • BASS (Hệ thống Nút Chọn Thao Tác Âm Trầm)

Loa siêu trầm Yamaha NS-SW700

 

Âm thanh cân bằng lý tưởng : Loa siêu trầm NS SW700 đáp ứng các thách thức cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa các âm chặt chẽ ( với attack nhanh, giòn giã) và các âm sâu lắng (với một cảm giác mênh mang). Dù rằng hai loại âm thanh này, theo định nghĩa, có khuynh hướng đối lập nhau , loa siêu trầm này có thể tái hiện chính xác các quảng âm của tất cả các loại âm thanh, vì thế âm nhạc được cân bằng lý tưởng. Cuối cùng, cảm giác thưởng thức nhạc từ NS-SW700 là không hạn chế- với khả năng ấn tượng cho cảm thụ âm nhạc thật sự.

Ampli Hiệu Suất Cao Điều Khiển Kỹ Thuật Số PWM : Loa siêu trầm NS-SW700 mang lại công suất cao với âm trầm sâu, ổn định tuyệt vời và tiêu thụ điện năng thấp, ngay cả với tủ nhỏ gọn.

Điều này được thực hiện bởi bộ khuếch đại công suất cung cấp điện năng ổn định với hiệu suất cao đồng thời giảm thiểu tiêu thụ điện năng và sản xuất nhiệt. Nó không đòi hỏi một cuộn dây đầu ra, dẫn đến tiếng ồn cực kỳ thấp và biến dạng. Đáp ứng tốc độ cao cũng rất tuyệt vời.

Nâng cao YST II cho âm trầm sâu, mượt : Advanced YST II của âm nhạc Yamaha (Yamaha Active Servo Technology II) sử dụng các mạch ANIC (Advanced Negative Impedance Converter) để duy trì tính tuyến tính xuất sắc. Điều này có nghĩa là phản ứng ở phạm vi thấp hơn ổn định và chính xác và mức độ áp suất âm thanh cao hơn, để tạo ra âm thanh bass tự nhiên và tràn đầy năng lượng.

Công nghệ QD-Bass cho phép tự do lắp đặt : Công nghệ QD-Bass (Quatre Dispersion Bass) sử dụng các trình điều khiển giảm tốc với các tấm phản xạ hình vuông, hình kim tự tháp để chiếu tỏa ra âm thanh hiệu quả theo bốn hướng ngang.

Nó cung cấp sức mạnh phi thường và đáp ứng tần số mịn từ một đơn vị cực kỳ nhỏ gọn. Nó cũng cho phép tự do bố trí nhiều hơn, vì âm thanh phát ra với hiệu quả ngang nhau theo mọi hướng.

Cổng tuyến tính : cho sự hồi đáp âm bass mượt mà trong khi giảm độ ồn đáng kể. Chức năng BASS (Bass Action Selector System) cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ Phim ảnh và Âm nhạc, cung cấp sự hồi đáp tần số tối ưu trong mỗi trường hợp.

 

Thông số kĩ thuật Loa Yamaha NS-SW700

 

Công nghệ Advanced YST YST - II
Công nghệ QD Bass
Bộ khuếch đại công suất cao
Trình điều khiển đa pham vị 10" Nón
Che chắn từ tính
Bộ lọc cắt cao 40 - 140 Hz
Điều khiển pha
Tự động chờ Cao, thấp và tắt
BASS (Hệ thống Bass)
Năng lượng động 300 W
Tần số 20 - 160 Hz
Kích thước (W x H x D) 16" x 17 1/2" x 16"
Trọng lượng (lbs.) 46.3 lbs.

 

>>> Xem thêm : Loa Siêu Trầm Yamaha NS-SW100

Đánh giá Loa siêu trầm Yamaha NS-SW700

avatar
x
Đánh giá: