Đàn Piano Disklavier™ DC3XE3

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DC3XE3

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá đã có VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Giới thiệu Đàn Piano Disklavier™ DC3XE3

Hãy thưởng thức âm thanh của bản nhạc tuyệt vời nhất trên thế giới
1. Có thể bắt đầu nghe ngay trong ngày nhạc cụ được giao đến gia đình bạn:
Bạn không cần lắp đặt phần mềm đặc biệt nào và không cần mua bất kỳ bản nhạc nào - các đĩa CD đặc biệt đã được bao gồm trong mỗi E3. Bạn có thể bắt đầu nghe ngay khi E3 được chuyển đến gia đình bạn. Với trên 400 bài hát Yamaha đã cài sẵn cho bạn, tất cả những gì bạn cần là ngồi xuống và để E3 biến căn phòng của bạn thành một rạp hát.
2. Lắng nghe những âm thanh tinh tế với độ trong như pha lê: Có thể điều chỉnh âm lượng trên E3 để phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo rằng việc thưởng thức của bạn không làm phiền người khác. Với âm lượng được cài đặt ở mức thấp nhất, E3 có thể chạy những âm thanh nhẹ thì thầm mà vẫn giữ được độ rõ ràng mà bạn mong đợi ở một cây piano cơ của Yamaha.
3. Sự tiện lợi của DisklavierRadio: Với chức năng kết nối Internet trực tiếp (IDC) của E3, bạn có thể nghe DisklavierRadio bằng cách "Streaming", nhận tín hiệu phát dạng radio từ Internet. DisklavierRadio cung cấp dòng nhạc liên tục trên 11 kênh khác nhau có đủ các giai điệu phù hợp với tâm trạng của bạn.

Hãy để Disklavier™ E3 giúp bạn tạo ra âm nhạc của riêng mình 

1. Điều khiển đơn giản và dễ dàng: Bộ điều khiển mềm mại và tinh tế có số lượng nút nhấn tối thiểu giúp đơn giản hóa thao tác điều khiển. Điều khiển từ xa có kết cấu rõ ràng và logic được thiết kế dễ đọc và sử dụng, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng và nhanh chóng thưởng thức tất cả tiện ích mà E3 mang lại.
2. Hệ thống loa có bộ khuếch đại cài sẵn: E3 không chỉ là một cây piano có chất lượng hảo hạng. Với hệ thống loa Yamaha chính hãng, đây thực sự là một hệ thống giải trí tất cả - trong - một. Mỗi loa được góc cạnh để tạo ra âm thanh khoáng đãng bổ sung vào chất lượng âm thanh của piano cơ. Dù tự chơi piano để nghe hay ghi lại, hệ thống loa hiện đại của E3 sẽ mang đến cho bạn bản nhạc tuyệt vời nhất từ trước đến nay.
3. Bảng hiển thị sáng và rõ: E3 có đặc trưng là bảng hiển thị tiên tiến, dễ nhìn thấy được gọi là bảng hiển thị điện phát quang hữu cơ. Không chỉ sáng và dễ đọc từ mọi góc độ, bảng hiển thị còn có thể đọc rõ ràng ở khoảng cách xa.

Bảo vệ bộ nhớ nhạc của bạn 

1. Dễ ghi âm và nhiều không gian lưu trữ: E3 có đủ không gian lưu trữ số cài sẵn để lưu trữ hàng trăm giờ chơi nhạc mà bộ nhớ vẫn còn dư. Do đó hãy thoải mái lưu bất cứ cái gì và bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần ấn nút.
2. Nghe nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ USB: Nghe những bản nhạc bạn yêu thích dễ dàng bằng cách cắm thẻ nhớ USB vào một trong các cổng USB của E3. Chuyển nhạc từ bất kỳ đâu và nghe trên E3 hoặc phát lại màn trình diễn của bạn cho bạn bè và gia đình.
3. Ghi âm đồng bộ CD: E3 cho phép bạn dễ dàng ghi âm bản nhạc của mình cùng các CD thương mại của các nhạc sĩ, ban nhạc và các dàn nhạc giao hưởng bạn yêu thích. Toàn bộ màn trình diễn của bạn bao gồm việc nhấn các phím, di chuyển pedal và dynamics sẽ được ghi âm như dữ liệu MIDI và được lưu trữ vào bộ nhớ trong của E3. Sau đó, màn trình diễn piano được ghi âm sẽ được phát lại khớp hoàn hảo với âm nhạc trong CD của bạn.

Điều khiển Disklavier™ bằng iPhone, iPod Touch và iPad

Với phần mềm mới nhất được cập nhật cho Disklavier™ MarkIV và E3, có thể điều khiển Disklavier™ từ xa bằng cách sử dụng iPhone, iPod Touch hoặc iPad. Để khởi động chức năng tiện lợi này và bắt đầu sử dụng các thiết bị trên để chọn nhạc, ghi âm và kết nối Disklavier Internet Radio, bạn phải đảm bảo rằng nhạc cụ đã được cài đặt phần mềm mới nhất. Đối với dòng MarkIV bạn cần version 4.0 và đối với dòng E3 bạn cần version 3.0. Để cập nhật Disklavier™ vui lòng tham khảo sổ tay hướng dẫn người sử dụng về cách sử dụng chức năng cập nhật qua mạng. Ngoài ra, có thể download bản mới nhất từ phần download Bạn có thể điều khiển các chức năng Disklavier™ cơ bản bao gồm: Chọn nhạc, Bật / Tắt, Tốc độ / chuyển, Ghi âm mới, Kết nối với Disklavier Radio, Điều chỉnh âm lượng... Tính năng chính của series CX [Dây nhạc] Dây nhạc mới được cải tiến mang lại độ bền đẹp và sự hài hòa. [Búa] Búa dựa trên các loại búa của Seri CFX. [Thùng đàn] Thùng đàn mới cộng hưởng với cảm xúc của người biểu diễn. [Trụ sau] Piano seri CX có điểm đặc trưng là khung đỡ phía sau để tăng sức đỡ đem lại âm sắc phong phú và vang dội.

Thông số kỹ thuật của Đàn Piano Disklavier™ DC3XE3

 

 
 
DC3XE3
Color/Finish
CabinetFinish -
Color -
Cabinet & Finish Polished Ebony, Special order finishes available are Satin Ebony, Satin American Walnut, Polished White, and Polished Mahagony
Size/Weight
DimensionsWidth 149cm (59")
Height 101cm (40")
Depth 186cm (6'1")
WeightWeight 349kg (769lbs)
Control Interface
KeyboardNumber of Keys 88
Keyboard Action Made by Yamaha
Key Surfaces - White Ivorite
Key Surfaces - Black WPC
PedalType Damper / Sostenuto / Shift
Sensor/DriverHammer Sensors Noncontact optical fiber/ grayscale shutter sensing system
Key Sensors Non-contact optical fiber/grayscale shutter sensing system for 88 keys(senses the key position, keying velocity, and key releasing velocity)
Pedal Sensors Damper & shift pedals: Noncontact optical position-sensing Sostenuto pedal: Optical ON/OFF detection sensing system
Key Drivers DSP servo drive system (servocontrolled solenoids)
Pedal Drivers DSP servo drive system (servocontrolled solenoids)
Design/Architecture Detail
HammerType CX Series Special
CasterType Single Caster
FrameType -
Back PostNumber -
Cabinet
LidProp Safety Stop Yes
Prop Positions -
Key CoverLid/Fallboard Locks Yes
Soft-Close Fallboard Yes
Silent System
Piano Silencing Mechanism Motor-driven hammer shank stopper
Voices
Tone GenerationTone Generating Technology Advanced Wave Memory 2 (AWM2)
PolyphonyNumber of Polyphony (Max.) 32
PresetFeatured Voices Normal Voices: 676 Drum Voices: 21 kits total
Functions
Overall ControlsTuning Set at A=440, tunable ±50 cents in 1-cent increment
FrameType V-pro
Back PostNumber 4
Storage and Connectivity
Compatible Storage MediaInternal Memory 128 MB
CD Audio CD (ISO 9600-compliant), Data CD (ISO 9600-Level1-compliant)
USB Flash Memory (Optional) Yamaha does not assure the operation of the commercially available USB flash memories.
USB Hard Disk (Optional) FAT32 format (Yamaha does not assure the operation of the commercially available USB hard disks)
USB Floppy Disk Drive (Optional) Yamaha UD-FD01 floppy drive (Yamaha does not assure the operation of other commercially available USB floppy drives)
StorageFloppy Disk Drive -
CD -
Power Supply
Power Requirements Local AC current, 100~240V, 50/60 Hz
Accessories
Included AccessoriesOthers Control Unit (1), control unit suspension bracket (1), monitor speaker (2), monitor speaker installation kit (1), speaker cord (2), remote control (1), battery for remote control (2), sample Pianosoft CD software (2), quick reference (1), operation manual (1), stereo headphones (1)

Đánh giá Đàn Piano Disklavier™ DC3XE3

avatar
x
Đánh giá: