Đàn Piano lớn (Grand Piano) YAMAHA CFX

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  CFX

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá đã có VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Piano lớn (Grand Piano) CFX

 

CF Series có 3 model mà tạo sự vui thích và ngay cả gây sự ngạc nhiên cho bạn với độ khỏe, giàu âm, màu sắc và dãy động. Và đồng thời bàn phím và phần cơ của nó cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối mang khi sử dụng mang lại sự kiểm soát hoàn hảo, khuyến khích người biểu diễn đạt đến cấp độ mới của sự biểu cảm âm nhạc. Nhạc cụ được chế tạo thủ công này đã có lịch sử hơn một trăm năm về sản xuất đàn piano cho hòa nhạc tầm cỡ, với việc nghiên cứu mở rộng phân tích những gì tạo nên chiếc đàn tốt thật sự. Các chuyên gia Yamaha đã trải qua nhiều giờ cùng với các nhà biểu diễn hàng đầu thế giới để thử nghiệm, đánh giá và phát triển đàn piano thành các nhạc cụ như ta thấy ngày nay- các đàn piano làm duyên dáng thêm cho bất kỳ sân khấu nào trên thế giới.

 

Piano lớn (Grand Piano) CFX

 

Đặc điểm nổi bật Piano lớn (Grand Piano) CFX

 

Gỗ, sắt, nỉ và da. Hài hòa hoàn hảo.

 

 

Để sản xuất ra một cây piano tốt, việc lựa chọn vật liệu là một điều rất được quan tâm. Đối với Yamaha, khái niệm của sự hoàn hảo bắt đầu bằng cách cài đặt các tiêu chí lựa chọn mà tất cả các vật liệu được lựa chọn. Đối với Piano Premium chỉ vật liệu tốt nhất trên thế giới mới được sử dụng. Chúng sau đó được chế tác trong mỗi và mọi thành phần - luôn luôn xem xét rằng đó là sự pha trộn và hòa hợp của từng yếu tố đảm bảo kết quả cuối cùng.

Gỗ được đặc biệt lựa chọn dựa trên cấu trúc hạt, độ bền và cộng hưởng dày trong thời gian dài để nhạc cụ hoàn hảo để tạo thành xương sườn, hộp cộng hưởng. Nỉ cao cấp đối với búa, da được sử dụng trong các cơ chế hành động, mà chính nó được thiết kế đến cấp độ chính xác cao nhất, hoặc tấm gang được sản xuất tại xưởng đúc Yamaha: đó là sự tương tác và phối hợp giữa tất cả các vật liệu này có thể tạo thành nhạc cụ Yamaha Premium Piano. Thao tác này được áp dụng cho tất cả các giai đoạn sản xuất và kiểm soát kiểm soát chất lượng khắt khe nhất có thể để đảm bảo rằng mỗi nhạc cụ đạt mức chất lượng mong muốn.

Đó là sự hợp nhất của tất cả các yếu tố quan trọng - mỗi thành phần, mỗi vật liệu, các phương pháp lắp ráp và kiểm tra chất lượng để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Thêm vào đó là kinh nghiệm của những người chế tạo tổng thể, nhu cầu của các nghệ sĩ và công nghệ có sẵn từ truyền thống nghề thủ công lâu đời, và sau đó nó là rõ ràng để xem cách Yamaha đã thành công trong việc tạo ra những nghệ sĩ piano kinh nghiệm như là hình thức của sự hòa hợp hoàn hảo giữa biểu diễn và piano.

 

Thông số kĩ thuật Piano lớn (Grand Piano) CFX

 

Màu sắc//Lớp hoàn thiện

 

Tủ đànMàu sắc Gỗ mun được đánh bóng
Lớp hoàn thiện Được đánh bóng (Phần thanh chống & nắp đậy)

 

Kích cỡ/trọng lượng

 

Kích thướcChiều rộng 160cm(63")
Chiều cao 103cm(40 1/2")
Chiều sâu 275cm(9')

 

Giao diện Điều Khiển

 

Bàn phímSố phím 88
Bề mặt phím- Màu trắng Ivorite
Bề mặt phím- Màu đen Gỗ mun
PedalLoại Sostenuto

 

Tủ đàn

 

Nắp cheVị trí Cần chống 3
Nắp che an toàn có thanh chống
Cạnh Vát xéo
Nắp che phímNắp đậy/Khóa đóng nắp
Tấm đóng nắp nhẹ
 

 

Đánh giá Đàn Piano lớn (Grand Piano) YAMAHA CFX

avatar
x
Đánh giá: