Bộ trống điện tử YAMAHA DTX700K

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DTX700K

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá đã có VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Có tất cả DTX-PADs (với đầu TCS cho cảm giác vượt trội) vùng , bộ điều khiển hi-hat thực sự, và các cymbal (chủm chọe) 3 vùng, việc chơi trống của bạn sẽ có cảm giác tự nhiên xung quanh toàn bộ trống, ngay cả khi tích hợp với các trống thùng. Model trống DTX700 là " sẵn sàng cho biểu diễn” với bộ cài đặt sẳn, và thẻ nhớ 64MB để tải các mẫu người dùng. Ngoài các công cụ rãnh tích hợp sẵn, model này còn được trang bị 2 cổng USB để mở rộng và kết nối với máy tính và thiết bị nhớ USB, bạn cọ thể nhập các dữ liệu âm thanh và MIDI vào module này. Kiểm tra DTX700K và tìm lý do tại sao nhiều nghệ sĩ trống DTX nổi tiếng trên thế giới nói rằng Yamaha DTX-PADs là đệm trống điện tử duy nhất họ từng chơi.

 

DTX750K
 

 

 

- Bộ trống DTX 5 cái bao gồm 3 cymbal và Hi-Hat
- Đệm trống con" TCS ( Textured Cellular Silicone) 3 vùng với bộ điều khiển
- Đệm tum TCS (Textured Cellular Silicone) 3 vùng
- 3 Đệm Cymbal 3 vùng
- Chân Hi-Hat với đệm Hi-Hat
- Giá lắp RS700 dạng cong
- 1.396 Giọng, 64 đa âm nốt
- Bao gồm các mẫu trống thùng Yamaha thực sự
- 100 MB Wave-ROM, 64 MB Flash-ROM
- “USB sang DEVICE” để nhập mẫu âm thanh bổ sung
- “USB sang HOST” để chơi và kiểm soát các dụng cụ VST
- Bộ thu âm biểu diễn bên trong
- Các chức năng tập luyện
- 12 ngõ vào khởi động, ngõ vào phụ trợ

 

Đặc điểm Bộ trống điện tử DTX700K

 

Các thông số

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Module: DTX700
Snare : XP100SD
Tom: XP80 x 2
Floor Tom: XP80
Bass Drum : KP65
Hi-Hat : RHH135 + HS650A
Crash Cymbal: PCY135 x 2
Ride Cymbal : PCY155
Rack : RS700

 

DTX-PADs dành cho tập luyện giúp nâng cao kỹ thuật

 

Sau nhiều năm thiết kế và sản xuất một số loại trống trên thế giới, Yamaha đã hiểu được thế nào là trống hay và tiếng tự nhiên. Chúng tôi đã quyết định thiết kế DTX-PAD, là mặt trống điện tử theo tiêu chuẩn mới, mang đến cho những người chơi trống một sản phẩm tốt, tạo biểu cảm gần giống với các loại trống truyền thống và tiếng êm. Sau khi bắt tay với các nhà chơi trống hàng đầu trên thế giới, đáp ứng yêu cầu của họ về cảm giác của sự hoàn hảo, từ đó tập trung vào những kiến thức và kinh nghiệm tích luỹ để làm nên sản phẩm DTX-PAD. Mặt trống thế hệ kế tiếp này cho phép phát triển đích thực kỹ thuật đánh trống truyền thống. DTX750K sử dụng DTX-PAD cho snare, toms và floor tom. Với mục đích sản xuất để làm hài lòng những tay chơi trống hàng đầu thế giới (và cả bạn), sản phẩm này có dải động rộng và tương tác nhanh, ngang với các loại trống truyền thống. Bạn sẽ thấy những ưu việt của sản phẩm khi trực tiếp trải nghiệm.

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Bộ âm thanh tự nhiên của Yamaha giữ độ chân thực

 

Module kích hoạt trống DTX700 được đóng gói kèm với trống acoustic chất lượng cao, phèng (cymbal) và âm thanh bộ gõ (mang đặc tính âm thanh của những chiếc trống yamaha huyền thoại) cũng như bộ sưu tập âm thanh từ bộ tổng hợp MOTIF XF. Có nhiều bộ trống được cái sẵn và bạn có thể dễ dàng tự mình tuỳ chỉnh âm thanh. Những bộ trống này cực kỳ chân thực ngay từ những chi tiết nhỏ nhất (bao gồm cộng hưởng tom và snare buzz) khiến bạn cảm giác như đang nghe dàn trống acoustic. Trong khi DTX-PAD cho cảm giác đích thực của tiếng trống thì module kích hoạt trống DTX700 mang đến cho bạn tiếng trống chân thực đến kinh ngạc. Sử dụng công nghệ âm thanh kỹ thuật số từ bộ tổng hợp, bạn có thể cảm nhận sự sống động dưới từng dùi trống biểu diễn với sự biểu cảm âm nhạc trọn vẹn.

 

Dễ dàng cài đặt âm thanh bạn yêu thích

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Bạn có thể thêm lên đến 64MB các loại âm mới cho DTX700K nhờ nhập trực tiếp các mẫu sóng vào module thông qua cổng USB

 

Tích hợp những bài nhạc để dạy và truyền cảm hứng cho người chơi

 

Những bài nhạc của DTX700K cho phép bạn chơi nhạc có hoặc không có tiếng trống drum track được thu âm trước, chơi nhạc với chỉ tiếng bass hay chơi với đầy đủ tất cả giống như một buổi diễn tập của ban nhạc.

 

Các công cụ thực hành giúp cải thiện tiết tấu.

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Công cụ tiết tấu thông dụng của Yamaha đã đặt tiêu chuẩn cho chức năng dạy học giúp sử dụng dễ dàng và thú vị, nhưng thực tế vẫn giúp bạn chơi trống hay hơn. DTX700K có một bộ sưu tập các chức năng huấn luyện gồm chức năng Groove Check (kiểm tra tiết tấu) thông dụng giúp hiển thị thời điểm chơi sớm hay muốn, vì vậy, bạn có thể dễ dàng sửa lỗi . Công cụ Rhymth gate (cổng nhịp) giống như một trò chơi đánh trống, có thể tự động tắt âm nếu bạn đánh quá thời gian, bạn có thể nhanh chóng học được cách kiểm soát tiết tấu và đánh trống như một nhạc công chuyên nghiệp. Việc luyện tập chưa bao giờ vui đến vậy!

 

Cymbals (Phèng) cho biểu cảm chân thực.

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Các series DTX700K cũng trang bị cymbal pad 3 vùng chuyên nghiệp giúp tái hiện những âm thanh khác nhau. Những cymbal này có tiếng acoustic trầm và cảm nhận dùi tốt, là những yêu cầu cần thiết đối với trống điện tử khi sử dụng để luyện tập cá nhân. Ngoài những chuyển động lắc lư rất tự nhiên, sản phẩm cũng có chức năng làm nghẽn và tắt tiếng, tạo biểu cảm như cymbal thật.

 

Hệ thống Hi-hat (chũm choẹ) chân thực mang đến cảm nhận tinh tế

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Hệ thống Hi-hat của DTX700K trang bị tính năng kích hoạt vùng kép (dành cho âm thanh viền (edge) và âm cung (bow)) kết hợp với Hi-hat Yamaha tạo hành động đạp chân thực và định vị linh hoạt.

 

Kết nối AUX INPUT để chơi nhạc với giai điệu yêu thích

 

DTX700 bao gồm đầu vào âm thanh kết nối máy chơi nhạc MP3 hoặc CD vào module giúp bạn chơi bản nhạc yêu thích. Nghe nhạc qua đầu ra chính hoặc bằng tai nghe giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh những đoạn nhạc bạn muốn để học từng nốt nhạc một.

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Bài nhạc được lập trình với máy nhịp hiệu suất cao

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

DTX700 được trang bị máy nhịp có thể cài đặt chương trình hiệu suất cao dành cho các tay trống, cho phép lưu giữ tone và nhịp điệu phức tạp.

 

Thêm nhiều Pad để mở rộng bộ nhạc cụ của bạn

 

DTX700K cho bạn cảm giác thư thái.Thậm chí sau khi mua bộ nhạc cụ, bạn vẫn có thể mở rộng chúng bằng cách add thêm lên đến 2 pad ở ngoài nếu bạn cần có thêm tum, cymbal hay cấu hình bass đôi. Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp như tăng kích thước cho DTX-Pad của snare.

 

Dễ dàng kết nối máy tính và lưu trữ với USB

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Cổng USB "HOST" cho phép kết nối tới máy tính* nhờ sử dụng cáp USB đơn (được bán rời) để gửi các dữ liệu MIDI đến phần mềm âm nhạc như Cubase Al của hãng Steinberg (đã được tích hợp). Sử dụng cổng USB "DEVICE" để nhập dữ liệu MIDI và audio từ máy tính sang module và hỗ trợ dữ liệu người dùng.
* Phải cài đặt DRIVER USB-MIDI để kết nối DTX700 tới máy tính.

 

Chơi âm bass với Hi-hat Pedal (bàn đạp chũm choẹ)

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Chỉ với một chạm, bạn có thể nhanh chóng chuyển âm thanh bàn đạp đóng hi-hat để tạo tiếng bass. Bạn có thể mô phỏng âm thanh của bộ bass kép mà không cần phải mua thêm bộ pedal hay kick pad.

 

Lựa chọn Pedal bass êm

 

HH65 có thể là một lựa chọn cho bàn đạp bass, giúp bạn thực hành êm hơn, bạn có thể chơi bất cứ ở đâu và vào bất cứ thời điểm nào.

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Chức năng kích hoạt gốc độc đáo của Yamaha

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Với DTX700K, bạn có thể phân 4 tầng âm thanh khác nhau trên bất cứ pad đơn nào. Chức năng "ngăn xếp" cho phép đồng thời tái tạo các âm thanh và chức năng "thay thế" cho phép kích hoạt bốn âm thanh theo thứ tự. Chức năng Pad Song cho phép bạn kích hoạt mẫu MIDI từ pad để tăng thêm gia vị cho bài nhạc hay thậm chí kiểm soát hiệu ứng kỹ thuật số. Sử dụng các chức năng này cùng nhau cho phép bạn đạt hiệu suất trình diễn độc đáo, điều mà trống acoustic không làm được.

 

Hệ thống giá đỡ hiệu quả với phần cứng Drum real

 

Bộ trống điện tử DTX700K

 

Hệ thống giá đỡ dành cho DTX700K cung cấp phạm vi cài đặt rộng và cho phép sử dụng phần cứng Drum real gồm bộ chũm choẹ đứng (hi-hat stand) của chính hãng Yamaha cho phép bạn tự do chọn vị trí đặt như một bộ truyền thống. Ngoài ra, giá đỡ RS700 gồm có 3 cymbal đứng loại boom-type. Các kẹp bóng dành cho tom và floor tom có cùng vị trí và chất lượng như các loại trống acoustic của Yamaha và snare pad được đặt đứng ở vị trí cao có thể điều chỉnh được. Bạn có thể cài đặt pad ở chính xác nơi mà bạn muốn cho phù hợp với dàn acoustic của bạn.

 

Thông số kỹ thuật bộ trống điện tử DTX700K

 

Cấu hình

 

Trigger Module DTX700
Hệ thống Rack RS700
Bộ đệm DTP900 (BỘ ĐỆM) bao gồm: XP100SD, XP80 x 3, KP65, SS662, DTP750C (BỘ ĐỆM) bao gồm: PCY135 x 2, PCY155, RHH135, HS650A, CH750 x 2, CHH755

 

Kích thước/Trọng lượng (Trigger Module)

 

Kích thước Chiều rộng 277 mm (10-29/32 inch)
Chiều cao 213 mm (8-25/64 inch)
Chiều sâu 95 mm (2-3/4 inch)
Trọng lượng Trọng lượng 1.5 kg (3.31 lbs)

 

Bộ tạo âm

 

Đa âm tối đa 64 nốt
Giọng Trống và bộ gõ: 1. 115 Giai điệu: 128
Biến tấu Tiếng Vang: 6, Thanh: 6, Biến tấu: 42, Bộ EQ: 4 băng tần, EQ Chính: 3 băng tần
Bộ trống Cài đặt sẵn: 50, Người dùng: 10 * tất cả có thể được chỉnh sữa hoặc ghi đè

 

Bộ phối nhạc

 

Công suất nốt 152.000 nốt
Độ phân giải nốt 480 ppq (các phần mỗi nốt đơn)
Loại thu âm bài hát Thay thế thời gian thực
Track bài hát 1 rãnh
Bài hát Demo 2, Thực hành: 44, Đệm: 17, Người dùng: 30 * tất cả có thể được chỉnh sữa hoặc ghi đè
Định dạng phối nhạc SMF (Định dạng 0)

Click

 

 

Nhịp điệu 30 đến 300 BPM, Hỗ trợ Nhịp Điệu Gõ
Beat 1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8, 1/16 đến 16/16
Định thời gian Nốt nhấn, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi, nốt móc ba
Chức năng huấn luyện Đo khoảng ngắt, Kiểm tra rãnh, Cổng Nhịp Điệu

 

Khác

 

Các đầu nối USB TO DEVICE/TO HOST, OUTPUT [L/MONO] (Phone mono chuẩn), OUTPUT [R] (Phone mono chuẩn), Trigger Input 1 to 8, 11 (Phone stereo chuẩn, L: Trigger Input, R: Rim Switch), Trigger Input 9 và 10 (Phone stereo chuẩn, L: Trigger Input, R: Trigger Input), HH-KICK (Giắc stereo chuẩn) , HI-HAT CONTROL (Phone Stereo chuẩn), AUX IN (Stereo Mini), PHONES (Phone Stereo chuẩn), MIDI IN/OUT
Phụ kiện Adaptor nguồn (PA-150, hoặc loại tương đương), Giá giữ Module, Vít Bắt Giá Giữ Module x 4, Sách Hướng Dẫn Sử Dụng, Danh Sách Dữ Liệu, DVD-ROM (Cubase AI)

 

Nhập Audio

 

Mẫu 500
Bit dữ liệu mẫu 16 bit
Thời gian lấy mẫu * Mono/Stereo 44,1kHz: 23 giây, 22.05kHz: 46 giây, 11.025kHz: 1 phút. 32 giây., 5.5125kHz: 3 phút. 4 giây
Định dạng mẫu WAV, AIFF
 

 

Đánh giá Bộ trống điện tử YAMAHA DTX700K

avatar
x
Đánh giá: