Bộ trống điện tử YAMAHA DTX900K

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DTX900K

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Cấu hình

 

Trigger Module DTX900 hoặc DTX900M
Hệ thống Rack RS130
Bộ đệm DTP900 (PAD SET) bao gồm: - PCY135 (đệm cymbal 3 vùng) x 2 - PCY155 ( đệm cymbal ba vùng) x 1 - RHH135 (Đệm Hi-Hat 2 vùng) x 1 - KP125W - CH750 x 2 - SS662 DTP901 (PAD SET) bao gồm: - XP120SD x 1 - XP100Tx 3 - CH755x 1 - HS740Ax 1

 

Kích thước/Trọng lượng (Trigger Module)


Kích thướcChiều rộng 334 mm (13-5/32 inch)
Chiều cao 96 mm (11-15/64 inch)
Chiều sâu 285 mm (3-25/32 inch)
Trọng lượngTrọng lượng 3.6 kg (7.94 lbs)

 

Bộ tạo âm

 

Đa âm tối đa 64 nốt
Giọng Trống và bộ gõ: 1. 115, Giai điệu: 211
Biến tấu Tiếng Vang: 9, Thanh: 19, Biến tấu: 51 (Bộ trống), Nêm: 51 (AUX IN/SAMPLING IN), HIệu Ứng Chính: 9, EQ Chính: 5 băng tần
Bộ trống Cài đặt sẵn: 50, Người dùng: 50, Bên ngoài: 1,584 (hoặc 99 x 16,trong thiết bị lưu trữ USB ngoài)

 

Bộ phối nhạc

 

Công suất nốt 152.000 nốt
Độ phân giải nốt 480 ppq (các phần mỗi nốt đơn)
Loại thu âm bài hát Thời gian thực
Track bài hát 2 rãnh
Bài hát Demo 3, Thực hành: 44, Đệm: 40, Người dùng: 50
Định dạng phối nhạc SMF (Định dạng 0)

 

Click

 

Nhịp điệu 30 đến 300 BPM, Hỗ trợ Nhịp Điệu Gõ
Beat 1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8, 1/16 đến 16/16
Định thời gian Nốt nhấn, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi, nốt móc ba
Chức năng huấn luyện Đo khoảng ngắt, Kiểm tra rãnh, Cổng Nhịp Điệu

 

Khác

 

Các đầu nối USB TO DEVICE/TO HOST, OUTPUT [L/MONO] (Phone mono chuẩn), OUTPUT [R] (Phone mono chuẩn), DIGITAL OUT (EIAJ CP1201, IEC60958, S/P DIF), INDIVIDUAL OUTPUT 1 to 6 (Phone mono chuẩn), Trigger Input 1 to 9, 12 to 15 (Phone Stereo Chuẩn, L: Trigger Input, R: Rim Switch), Trigger Input 10 và 11 (Phone stereo chuẩn, L: Trigger Input, R: Trigger Input), HI-HAT CONTROL (Phone stereo chuẩn), AUX IN/SAMPLING IN (Phone stereo chuẩn), PHONES (Phone stereo chuẩn), MIDI IN/OUT
Phụ kiện Adaptor nguồn (PA-300B, hoặc loại tương đương), Giá giữ Module, Vít Bắt Giá Giữ Module x 4, Sách Hướng Dẫn Sử Dụng, Danh Sách Dữ Liệu, DVD-ROM (Cubase AI)

 

Nhập Audio

 

Lấy mẫu Có sẵn * (DTX900) Cần phải có DIMM tùy chọn được lắp vào / (DTX900M) 512MB SDRAM tích hợp
Mẫu 1.016
Bit dữ liệu mẫu 16bits
Thời gian lấy mẫu * Mono/Stereo 44,1kHz: 6 phút, 20 giây, 22.05kHz: 12 phút. 40 giây., 11.025kHz: 25 phút. 20 giây., 5.5125kHz: 55 phút. 40 giây., 22.05kHz:
Định dạng mẫu Độc quyền, WAV, AIFF
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Bộ trống điện tử DTX900K

Model hàng đầu có tính cách mạng này được trang bị đầy đủ bộ đệm trống DTX-PAD . Để phát triển những tấm đệm trống thế hệ tiếp theo này, Yamaha đã sử dụng nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trống thường để sản xuất tấm đệm trống giúp cảm giác thoải mái khi bạn chơi với hiệu suất tốt. Chúng đã làm thay đổi cái nhìn thông thường về trống điện tử. Ngoài ra, với DTX900(M), một máy phát sóng âm chất lượng cao thừa hưởng trực tiếp từ bộ tổng hợp MOTIF nổi tiếng thế giới. Một bộ trống nhỏ gọn nhưng đa năng có chứa RS130, một giá trống điện được tạo ra từ kinh nghiệm sản xuất trống sâu rộng của Yamaha.

 Bộ trống điện tử DTX900K

 

 

Đặc điểm nổi bật của Bộ trống điện tử DTX900K

DTX-PAD - là thế hệ pad trống điện tử tiếp theo.

Yamaha là một nhà thiết kế tự hào và tâm huyết về dòng trống acoustic trong nhiều năm, và đó là lý do tại sao Yamaha biết những gì thật sự tốt cho các loại trống để hoạt động tốt trong khi biểu diễn. Trong quá trình theo đuổi không ngừng để tạo ra tiếng trống hoàn hảo, Yamaha đã chuyển tất cả các kinh nghiệm của mình vào việc tạo ra thế hệ trống điện tử mới. Yamaha đã tìm kiếm sự giúp đỡ của các tay trống hàng đầu thế giới, tư vấn cảm giác hoàn hảo chi tiết để cung cấp hình thức lý tưởng cho các tay trống. Kết quả của nhiệm vụ này cho sự hoàn hảo là DTX-PAD.

- DTX-PAD mang lại cảm giác tinh tế đáp ứng ngay cả đối với tay trống hàng đầu thế giới.

- Bề mặt của DTX-PAD có tính năng "Đầu bằng silicon có hoa văn dạng lưới", được chế tạp sử dụng công nghệ đúc độc nhất do Yahama phát triển.

- Nó có phản ứng rùi trống khác nhau đối với trống lười và tum để cung cấp cảm giác tự nhiên khi bạn sử dụng các miếng pad trong một bộ trống.

- Nó đạt được một lối chơi cấp độ cao mà các tay trống hàng đầu thường sử dụng để chơi trên trống acoustic có thể đánh một cách tự nhiên.

- Độ nhạy của nó đã tăng lên đáng kể bằng cách sử dụng một thiết kế nổi.

- Nó đạt được mức độ hoàn toàn khác với pad trống điện tử hiện nay về sự tĩnh lặng.

- Độ bền của nó được Yamaha chứng minh bằng rất nhiều bài kiểm tra.

DTX-PAD, một thế hệ pad trống điện tử được công nhận bởi các tay trống hàng đầu thế giới, là một thiết bị trong pad trống điện tử.

Một bộ dụng cụ đa năng và nhỏ gọn có chứa RS130

Bộ trống điện tử DTX900K

- Có cấu tạo gồm ba tum, ba chũm chọe, một trống lười, hi-hat, và chân dẫm. Có một trống lười 12 inch và ba tum 10 inch.

Máy tạo âm thanh chất lượng cao và tính năng hoạt động hoàn hảo của DTX900 (M)

- Ngoài một bộ sưu tập âm thanh trống acoustic thiết yếu của Yamaha, DTX900 (M) cũng có tính năng dải âm thanh rộng được lấy từ bộ synthesizer MOTIF nổi tiếng với tổng số âm thanh là 1326. Ngay cả trên sân khấu trực tiếp, những âm thanh tinh tế nhưng vẫn nhanh mạnh mang lại sự hấp dẫn.

- Hệ thống XA (Expanded Articulation) tạo ra các mẫu âm thanh tinh tế khác nhau ngay cả khi bạn đánh trống với cùng một lực, có thể tạo ra cuộn trống lười tự nhiên hơn và tạo cảm giác của chũm chọe hoặc hi-hat ngắt âm.

- Được trang bị với các hiệu ứng DSP phong phú và mạnh mẽ. Ngoài hiệu ứng reverb và điệp khúc có thể được sử dụng phổ biến trong toàn bộ hệ thống, có các hiệu ứng biến thể có thể được sử dụng trên mỗi bộ trống để mang lại âm thanh hoàn hảo mà bạn cần.

- Ghi âm bên trong gồm 87 bài hát với các thể loại khác nhau. Bạn có thể tắt một phần trống và chơi một bài hát, và bạn cũng có thể ghi lại màn biểu diễn của riêng bạn.

- Được trang bị với chức năng dây chuyền cho phép bạn lập trình cho bộ trống tự do trong bất kỳ thứ tự mà bạn muốn. Ngay cả trong một buổi biểu diễn trực tiếp, bạn có thể chuyển sang một bộ trống dễ dàng chỉ bằng cách nhấn vào pad.

Chũm chọe thực tế và kick pad bền

- Sử dụng hi-hat pad RHH135 di động theo chiều dọc. Bộ Pad này là vô cùng yên tĩnh, và bàn đạp của nó mang lại cảm giác tự nhiên. Bạn có thể kiểm soát âm thanh khác nhau với các pad và các khu vực cạnh, và giậm chân được hỗ trợ. Thiết bị bao gồm cả giá đỡ hi-hat HS740A

- Có hai pad chũm choẹ là loại 15 - inch PCY155 và 13 - inch PCY135 . Chúng có ba vùng âm sắc khác nhau, pad, gờ và cup. Mỗi vùng tạo ra âm thanh khác nhau. Bởi vì khi rùi trống gỗ vào và làm rung các pad theo cách gần như với những vì chúng tác động lên chũm chọe thực , bạn sẽ có cảm giác tương tự như khi bạn chơi bộ trống acoustic. Ngoài ra, bạn có thể tắt âm của pad chũm choẹ bằng cách giữ các cạnh của chúng sau khi gõ hoặc đánh.

- Sử dụng kick pad KP125W, để đảm bảo chơi ổn định ngay cả khi bạn đang sử dụng bàn đạp chân đôi. Một tấm bảo vệ bao gồm toàn bộ đầu trống làm cho mỗi kick pad luôn hoạt động bền bỉ.

Thêm âm thanh độc đáo bằng cách lấy mẫu âm thanh.

- Được trang bị với bộ kết nối AUX IN/ SAMPLING IN. Bạn có thể kết nối nó với một nguồn âm thanh bên ngoài hoặc sử dụng một micro và lấy mẫu âm thanh mà bạn tạo ra.

- Bạn có thể tải âm thanh độc đáo từ bộ nhớ flash USB và gán cho các pad khác nhau.

Kích hoạt sẽ giúp bạn tạo ra âm thanh trống lý tưởng.

- Khả năng không bị hạn chế. Bạn có thể sắp xếp bộ trống đa năng như bạn muốn để tạo ra bộ trống độc đáo của chính bạn. Bạn có thể thay đổi âm thanh trống lười hoặc âm thanh chũm chọe khác nhau, thêm âm thanh chuông và bạn có thể giữ được cách bố trí ban đầu.

Tính năng khởi động đa năng

- Được trang bị một tính năng sắp xếp, có thể chơi nhiều âm thanh trống khi bạn gõ vào pad, và một tính năng thay đổi, làm thay đổi âm thanh mỗi khi bạn gõ vào pad. Bằng cách kết hợp các tính năng này, bạn có thể thực hiện theo những cách không thể thực hiện với một bộ trống âm thanh.

Các tính năng phong phú để cải thiện kỹ năng biểu diễn của bạn.

- Được trang bị tính năng nhịp cho phép bạn thiết lập các loại gõ chính với các nốt khác nhau. Bạn có thể thay đổi vị trí của các nốt quan trọng.

- Được trang bị với chức năng kiểm tra rãnh, điều này có thể kiểm tra tính chính xác thời gian thiết lập và cho bạn biết khi nào bạn bị lạc nhịp và chức năng cổng nhịp trong đó trống chỉ tạo âm thanh cho những phát chính xác. Bạn có thể thực hành như thể bạn đang chơi một trò chơi.

- Cũng được trang bị với bộ kết nối AUX IN. Bạn có thể kết nối một đầu CD, MP3 cầm tay hoặc các thiết bị khác và thực hành bằng cách sử dụng bất kỳ bài hát nào mà bạn thích.

Có thể được kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác.

- Được kết nối với MIDI và bộ kết nối USB. Bạn không chỉ có thể chơi âm thanh từ nguồn âm thanh bên ngoài và có thể sử dụng âm thanh chất lượng cao của bộ DTX900 như nguồn âm thanh chất lượng cao, mà bạn còn có thể thêm năng lượng vào việc sáng tạo ra âm nhạc của riêng bạn bằng cách sử dụng phần mềm DAW để tạo ra ghi âm MIDI cho màn biểu diễn của bạn.
Ngoài ra, bộ thiết bị này cũng có Steinberg Cubase AI 5. Bạn có thể sử dụng nhịp độ, lập thời gian, tông của màn biểu diễn mà bạn thực hiện ghi âm MIDI.

- Bằng việc sử dụng HALion One và cắm phích điện VST, bạn không những chỉ sử dụng âm thanh trống mà còn các âm thanh khác không có trong DTX900.

- Bạn có thể sử dụng công tắc bảng DTX900 để điều khiển Cubase AI 5. Điều này khiến cho việc sáng tác nhạc nhanh hơn.*

- Bạn có thể sử dụng sáu bộ nối INDIVIDUAL OUT để truyền âm thanh trống lười, tum và các âm thanh trống khác đến bàn mix một cách đơn lẻ. Bạn có thể ghi âm các bản multi-track dễ dàng mà không cần sử dụng ống nói phức tạp mà bạn sẽ cần để ghi từ bộ trống acoustic. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ nối DIGITAL OUT (S/P DIF) để truyền âm thanh chất lượng số từ DTX900 ra thiết bị bên ngoài.

Thông số kỹ thuật  bộ trống điện tử DTX900K

 

Cấu hình

 

Trigger Module DTX900 hoặc DTX900M
Hệ thống Rack RS130
Bộ đệm DTP900 (PAD SET) bao gồm: - PCY135 (đệm cymbal 3 vùng) x 2 - PCY155 ( đệm cymbal ba vùng) x 1 - RHH135 (Đệm Hi-Hat 2 vùng) x 1 - KP125W - CH750 x 2 - SS662 DTP901 (PAD SET) bao gồm: - XP120SD x 1 - XP100Tx 3 - CH755x 1 - HS740Ax 1

 

Kích thước/Trọng lượng (Trigger Module)


Kích thướcChiều rộng 334 mm (13-5/32 inch)
Chiều cao 96 mm (11-15/64 inch)
Chiều sâu 285 mm (3-25/32 inch)
Trọng lượngTrọng lượng 3.6 kg (7.94 lbs)

 

Bộ tạo âm

 

Đa âm tối đa 64 nốt
Giọng Trống và bộ gõ: 1. 115, Giai điệu: 211
Biến tấu Tiếng Vang: 9, Thanh: 19, Biến tấu: 51 (Bộ trống), Nêm: 51 (AUX IN/SAMPLING IN), HIệu Ứng Chính: 9, EQ Chính: 5 băng tần
Bộ trống Cài đặt sẵn: 50, Người dùng: 50, Bên ngoài: 1,584 (hoặc 99 x 16,trong thiết bị lưu trữ USB ngoài)

 

Bộ phối nhạc

 

Công suất nốt 152.000 nốt
Độ phân giải nốt 480 ppq (các phần mỗi nốt đơn)
Loại thu âm bài hát Thời gian thực
Track bài hát 2 rãnh
Bài hát Demo 3, Thực hành: 44, Đệm: 40, Người dùng: 50
Định dạng phối nhạc SMF (Định dạng 0)

 

Click

 

Nhịp điệu 30 đến 300 BPM, Hỗ trợ Nhịp Điệu Gõ
Beat 1/4 đến 16/4, 1/8 đến 16/8, 1/16 đến 16/16
Định thời gian Nốt nhấn, nốt đen, nốt móc đơn, nốt móc đôi, nốt móc ba
Chức năng huấn luyện Đo khoảng ngắt, Kiểm tra rãnh, Cổng Nhịp Điệu

 

Khác

 

Các đầu nối USB TO DEVICE/TO HOST, OUTPUT [L/MONO] (Phone mono chuẩn), OUTPUT [R] (Phone mono chuẩn), DIGITAL OUT (EIAJ CP1201, IEC60958, S/P DIF), INDIVIDUAL OUTPUT 1 to 6 (Phone mono chuẩn), Trigger Input 1 to 9, 12 to 15 (Phone Stereo Chuẩn, L: Trigger Input, R: Rim Switch), Trigger Input 10 và 11 (Phone stereo chuẩn, L: Trigger Input, R: Trigger Input), HI-HAT CONTROL (Phone stereo chuẩn), AUX IN/SAMPLING IN (Phone stereo chuẩn), PHONES (Phone stereo chuẩn), MIDI IN/OUT
Phụ kiện Adaptor nguồn (PA-300B, hoặc loại tương đương), Giá giữ Module, Vít Bắt Giá Giữ Module x 4, Sách Hướng Dẫn Sử Dụng, Danh Sách Dữ Liệu, DVD-ROM (Cubase AI)

 

Nhập Audio

 

Lấy mẫu Có sẵn * (DTX900) Cần phải có DIMM tùy chọn được lắp vào / (DTX900M) 512MB SDRAM tích hợp
Mẫu 1.016
Bit dữ liệu mẫu 16bits
Thời gian lấy mẫu * Mono/Stereo 44,1kHz: 6 phút, 20 giây, 22.05kHz: 12 phút. 40 giây., 11.025kHz: 25 phút. 20 giây., 5.5125kHz: 55 phút. 40 giây., 22.05kHz:
Định dạng mẫu Độc quyền, WAV, AIFF

 

Đánh giá Bộ trống điện tử YAMAHA DTX900K

avatar
x
Đánh giá:
pop crm