Cách lựa chọn mua loa sử dụng trong dàn âm thanh hội trường

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1953

Cách lựa chọn mua loa sử dụng trong dàn âm thanh hội trường

Bạn đang có nhu cầu mua bộ loa hội trường Yamaha chính hãng cho sân khấu trong một không gian hội trường của bạn, điều đầu tiên bạn cần xác định rõ diện tích của hội trường đó là bao nhiêu, từ lúc đó chúng ta sẽ lựa chọn được loại loa phù hợp muốn mua. mời các bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất của amnhacyamaha.vn

 

Cách lựa chọn mua loa sử dụng trong dàn âm thanh hội trường

 

Thông thường mọi người thường nghĩ mua loa thì làm sao cứ mua được một bộ loa phù hợp với công suất phát, và càng lớn càng được như vậy là có thể lựa chọn được bộ loa phù hợp rồi. Tuy nhiên lại không đơn giản như bạn nghĩ vậy. Vì trên thị trường có rất nhiều loại loa được sản xuất để sử dụng cho một mục đích riêng, và không gian riêng, như chuyên để hát karaoke, chuyên hội hộp và biểu diễn văn nghệ. Và đương nhiên để lựa chọn được một bộ loa ưng ý thì không phải ai cũng biết được. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn cách lựa chọn loa hội trường Yamaha chính hãng như thế nào, các bạn cùng chú ý nhé.

Chọn Loa cho phù hợp với không gian hội trường

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chọn loa có  kiểu dáng phù hợp với  không gian của hội trường. Bạn hãy xác định khoảng không gian của phòng bạn muốn sử dụng loa đó là bao nhiêu, hội trường đó của bạn rộng bao nhiêu m2, để có thể lựa chọn bộ loa phù hợp nhất, tránh lãng phí. Như vậy sẽ tránh được âm thanh của loa không đáp ứng được không gian hội trường mà bạn hướng tới.

 

Cách lựa chọn mua loa sử dụng trong dàn âm thanh hội trường

 

Hãy nghe thử âm thanh loa và cảm nhận chất lượng của loa. Khi bạn đã xác định được bộ loa hội trường Yamaha chính hãng mà mình muốn mua rồi, hãy nghe trực tiếp dàn âm thanh mà mình xác định chọn mua, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của loa thông qua việc âm thanh của loa phát ra như thế nào. Bãn hãy nghe thử những bài nhạc sôi động. Từ đó bạn sẽ đánh giá được độ vang, độ trong và độ sáng của loa, và  đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất cho hệ thống âm thanh hội trường của mình.

Bạn hãy chọn lưa hãng sản xuất có uy tín trên thị trường âm thanh

Để đảm bảo được chất lượng dàn âm thanh, bạn nên chọn những cửa hàng chuyên cung cấp âm thanh  uy tín, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành và chất lượng sản phẩm sau bán hàng tốt.

Trên là một số chia sẻ về việc lựa chọn mua loa sử dụng trong hội trường. Hy vọng sẽ giúp các bạn được phần nào đó lựa chọn được một bộ loa ưng ý. Chúc các bạn thành công.

>>> Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách chọn mua Loa Yamaha sử dụng cho sân khấu

>>> Xem thêm : Loa Yamaha DBR Series

Đánh giá bài viết

avatar
x