DXR Series - Âm thanh dẫn đầu đẳng cấp

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1744

Âm thanh dẫn đầu đằng cấp DXR Series

Tiêu thụ điện năng ít

 

Âm thanh dẫn đầu đằng cấp DXR Series

 

Hiệu suất hoạt động trong gia đình và giống như dòng DSR nổi tiếng trước đó, loa DXR Series cung cấp âm thanh tuyệt vời và mức âm thanh dẫn đầu đẳng cấp nhưng vẫn trong một thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ năng động, cung cấp một mức độ linh hoạt không bị so sánh bởi bất kỳ loa trong lớp học ngày nay. Dòng DXR bao gồm bốn mẫu đầy đủ hoàn hảo cho âm thanh, màn hình, khuếch đại đơn giản, các ứng dụng có dây và nhiều tính năng khác. Kết hợp dòng sản phẩm với các loa siêu trầm DXS mới của chúng tôi sẽ nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống, cho phép bạn điều khiển được phần dưới cùng của sấm sét. Với sự cân bằng hoàn hảo về nguồn năng lượng thô và công nghệ loa sáng tạo, bạn có thể phụ thuộc vào loa của Loa DXR để mang lại hiệu năng tuyệt vời cho mọi thành viên của khán giả.

Sức mạnh cua dòng DXR

 

Sức mạnh cua dòng DXR

 

Đội ngũ phát triển của chúng tôi đã tận dụng tối đa một số công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, mới và tinh tế, dựa trên kinh nghiệm sâu rộng của Yamaha được tích lũy trong nhiều năm dài phát triển thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Tất cả mọi thứ từ việc quản lý chi tiết của Crossover, EQ và thời gian liên kết đến các thiết lập giới hạn, chức năng bảo vệ và điều khiển năng động chính xác của âm thanh, đã được mô phỏng vô tận, trong nhà và kiểm tra thực địa để đảm bảo rằng các loa này tạo ra mức âm thanh cao nhất chất lượng ở mức sản lượng cao nhất có thể. Kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu analog và tiên tiến của Yamaha, "Sức mạnh của" D "mang lại hiệu năng tối ưu.
  • Quá trình xử lý DSP 48Bit cực nhanh cho Âm thanh Độ nét cao
  • Quá trình xử lý DSP 48Bit cực nhanh cho Âm thanh Độ nét cao

Kiểm soát năng động thông minh để đảm bảo sự rõ ràng nhất quán ở mọi cấp độ đầu ra

 

DXR Series - Âm thanh dẫn đầu đẳng cấp

 
Trong một hệ thống điển hình bao gồm loa phóng thanh thụ động, bộ khuếch đại điện và bộ xử lý tín hiệu, cố gắng thiết lập các tham số tối ưu cho mỗi thành phần có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Một trong những lợi thế của loa phóng thanh hoạt động là sự kết hợp của các đầu dò và amps có thể được tối ưu hóa hoàn hảo. Trong quá trình phát triển dòng sản phẩm DSR, DXR và DXS, chúng tôi đã đo và kiểm tra độ bền của mỗi đầu dò và đầu ra amp thông qua các bài kiểm tra nghe ngoài trời trong nhà và ngoài trời. Dựa trên kết quả kiểm tra, chúng tôi đã có thể thiết lập điểm giới hạn tối ưu cho mỗi mô hình sử dụng kiểm soát DSP chính xác.
Ngoài giới hạn tối ưu, loa của chúng tôi sử dụng nhiều chức năng bảo vệ tương tự được sử dụng trong các bộ khuếch đại chuyên nghiệp TXn Series hàng đầu của chúng tôi. Bộ vi xử lý và DSP công suất cao theo dõi tình trạng nguồn điện, bộ khuếch đại công suất, đầu dò và các tín hiệu liên tục để bảo vệ tất cả các khía cạnh của mỗi thành phần. Kết quả là, những người nói có thể thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ trong khi đảm bảo hoạt động đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. 
 
- LED Trắng 
 
Đen Có Chuyển Đổi Hàng Mỗi mô hình đầy đủ và loa DXS có đèn LED trắng phía sau lưới tản nhiệt phía trước chiếu sáng khi được cấp nguồn và thay đổi độ sáng tùy thuộc vào mức độ giới hạn của hệ thống.

Bộ khuếch đại lớp 1100W hiệu quả cao

Sức mạnh cua dòng DXR

- Tất cả các mô-đun 
 
DXR Amply mới và nhỏ gọn Tất cả các loa của DXR đều được trang bị các bộ khuếch đại Class-D hiệu quả cao được thiết kế tối ưu để phù hợp với đầu dò HF và LF của DXR. Những bộ khuếch đại hiệu suất cao này cung cấp âm thanh cao nhất trong lớp với công suất 1100W, tạo ra một SPL ấn tượng lên đến 133dB. Họ cũng cung cấp cuộc tấn công rất nhanh và phản ứng nhanh thoáng qua, góp phần đáng kể cho hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc của loa. 
 
- Nguồn cung cấp nguồn chuyển mạch toàn cầu 
 
Dòng DXR sử dụng bộ nguồn cung cấp chế độ chuyển mạch hiệu năng cao hoàn toàn mới cho hiệu suất vượt trội của nó. Nguồn điện cũng phù hợp để sử dụng trên toàn thế giới với thiết kế đa điện thế.

Các sản phẩm DXR Series được bán tại amnhacyamaha.vn :

>> Loa Yamaha DXR10

>> Loa Yamaha DXR12

>> Loa Yamaha DXR15

 

 

>>> Xem thêm : Hệ thống Loa Yamaha DSR Series

Đánh giá bài viết

avatar
x