Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2522

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

Bàn Mixer Yamaha chính hãng là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay, nó là một thiết bị rất quan trọng trong dàn âm thanh hội trường hay dàn karaoke, như các bạn đã biết thì bàn mixer Yamaha chính hãng này chúng được sử dụng để trộn âm thanh và kết hợp nhiều loại âm thanh khác nhau sau đó chúng sẽ cho ra một tín hiệu âm thanh duy nhất, và hay nhất, tùy vào mục đích của người sử dụng. Bàn mixer Yamaha chính hãng này chúng cũng được đánh giá rất cao về khả năng trộn âm thanh vì vậy đây sẽ là sản phẩm âm thanh tuyệt vời nếu như bạn đang có ý định mua bàn Mixer.

 

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

Bàn mixer yamaha chính hãng là loại bàn trộn âm thanh được hãng yamaha sản xuất với nhiều chủng loại và hình dáng khác nhau, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều hãng sản xuất bàn mixer khác nhau nhưng sản phẩm bàn mixer của hãng Yamaha được chú trọng hơn cả. Công dụng chính của nó là để trộn âm thanh, là thiết bị chuyên dùng trong sân khấu, dàn karaoke, vũ trường… Bàn Mixer nó thật sự là một công cụ  tuyệt vời dành cho những người vận hành hệ thống, họ có thể làm mọi thứ để cho ra được âm thanh mà họ muốn. Hiện nay có một số sản phẩm bàn mixer Yamaha chính hãng được ưa chuộng như:

 

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

 

Dòng mixer Yamaha đi kèm công suất EMX512SC, đây là sản phẩm kết hợp giữa thiết kế và công nghệ hiện đại mang lại tính năng vượt trội cho người sử dụng, nó được thiết kế với 16 kênh trộn, khả năng xử lý các thông số kỹ thuật tốc độ cao, giúp mang đến cho người sử dụng cơ chế ổn định và độ tin cậy cao.

 

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

Mixer Yamaha đi kèm công suất EMX512SC

Dòng sản phẩm bàn mixer MG, chúng được thiết kế mỏng và nhẹ, được cải tiến thêm một số chức năng chính. Tạo ra sự khác biệt với các dòng sản phẩm trước nó. Điển hình là bàn âm thanh MG82CX đây là một máy trộn âm thanh tuyệt vời trong ngành sản xuất âm nhạc, hay các ứng dụng khác mà đòi hỏi chất lượng âm thanh cao.

Giới thiệu chung về bàn Mixer Yamaha chính hãng

Mixer Yamaha MG82CX

Có thể nói các sản phẩm bàn mixer yamaha của nhà sản xuất Yamaha là các sản phẩm uy tín trên thị trường hiện nay. Với những khả năng vượt trội như gon, nhẹ, rất tinh tế trong từng dòng sản phẩm tạo ra sự vượt trội với các sản phẩm của các thương hiệu khác, Các bạn có thể thoái mái xử lý các yêu cầu từ nguồn phức tạp trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp. Với những tính năng ưu việt như trên nên bàn mixer Yamaha chính hãng sẽ là lựa chọn số 1 dành cho người sử dụng.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu các bạn băn khoăn, phân vân về vấn đề lựa chọn mixer yamaha hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi. chúng tôi sẽ giúp bạn chọn những dòng mixer yamaha tốt nhất.

>>> Xem thêm : Mixer Analog Yamaha MGP12X

>>> Xem thêm : Mixer kèm công suất Yamaha EMX2

Đánh giá bài viết

avatar
x