Loa phòng họp Yamaha VS6 treo tường tiện lợi

 • Ngày đăng:
 • Lượt xem: 450

Thiết bị âm thanh Yamaha luôn được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Hãng âm thanh Nhật Bản rất biết cách tận dụng sự chuyên nghiệp của các chuyên gia, tổ chức của mình tại các nước để mang đến các sản phẩm tốt nhất, ứng dụng thực tiễn trong âm thanh sân khấu hội trường và âm thanh hội thảo hội nghị họp hành trực tuyến....

Yamaha sản xuất loa phòng họp

Có thể kể ra hàng chục lĩnh vực thiết bị âm thanh mà Yamaha đang phát triển mạnh mẽ, có thể kể đến như bàn trộn mixer, loa nghe nhạc stereo, loa di động, loa kẹo kéo, dàn karaoke, tai nghe kiểm âm, trống, guitar....Tại đây, chúng tôi không cung cấp đầy đủ các thông tin về các lĩnh vực trên mặc dù TCA đang là đơn vị ủy quyền phân phối thiết bị âm nhạc Yamaha tại Việt Nam. TCA nhấn mạnh đến khách hàng các dòng loa phòng họp, loa thiết kế dạng treo tường nhỏ gọn, cạnh tranh trực tiếp với các dòng loa hội thảo TOA, Bosch, AV...

Loa phòng họp Yamaha VS6

Thiết bị âm thanh sân khấu hội trường Yamaha và loa Yamaha treo tường là hai dòng sản phẩm trọng tâm mà TCA cung cấp đến cho khách hàng của mình, cũng như vận dụng thực tế vào lắp đặt các dự án từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc. TCA cung cấp các dòng loa Yamaha VXS series, Yamaha VS series, VXC series dạng treo tường, âm trần thiết kế nhỏ gọn cho lắp đặt âm thanh phòng họp, kết hợp trong cấu hình âm thanh hội thảo, sử dụng micro TOA, Bosch hay micro cổ ngỗng Shure....

Các mẫu loa Yamaha chất lượng cho phòng hội thảo:

 • Loa treo tường Yamaha VS4W: Giá bán: 3.916.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VS6W: Giá bán: 6.230.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VS4: Giá bán: 3.920.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VS6: Giá cũ: 6.230.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VXS8W: Giá bán: 14.080.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VXS5W: Giá bán: 8.656.000 đ
 • Loa treo tường Yamaha VXS5
 • Loa treo tường Yamaha VXS8
 • Loa âm trần Yamaha VXC8W
 • Loa âm trần Yamaha VXC4

Chi tiết loa phòng họp Yamaha VS6 treo tường

Yamaha VS6 là một sản phẩm nằm trong dòng Yamaha VS series, loa treo tường thương hiệu Nhật Bản. Ngoài model VS6, chúng ta còn có các model VS4, VS6W nữa...Loa có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, từ âm thanh nhạc nền trong nhà, âm thanh hành lang hay âm thanh hội thảo phòng họp trong nhà. Sử dụng VS6 rất dễ dàng với việc treo loa lên trên tường. Loa có kích thước 3 chiều lần lượt là 308 mm x 190 mm x 219 mm và nặng 2,8kg.

Loa phòng họp Yamaha VS6

Loa được thiết kế tạo hình độc đáo với dạng hình hộp chữ nhật nhưng các cạnh có phần bo tròn lại phía sau tạo sự mềm mại. Ở đằng trước, loa sử dụng một tấm lưới tản nhiệt bằng thép đục lỗ được sơn tĩnh điện đồng bộ với màu loa. Vai trò của nó chính là đảm bảo hình hài cố định và đảm bảo sự an toàn cho hệ thống củ loa, phân tần ở phía trong. Ngoài ra còn có 1 logo Yamaha được gắn trên lưới tản nhiệt để dễ dàng phân biệt VS6 với các dòng loa thương hiệu AV, TOA khác trên thị trường. Loa hiện có 2 tùy chọn màu sắc cho khách hàng lựa chọn đó là màu đen và màu trắng.

Loa phòng họp Yamaha VS6

Bên trong loa chứa 2 củ loa bao gồm 1 củ loa HF và 1 củ loa LF đảm bảo khả năng tái tạo âm thanh trong toàn bộ khoảng dải tần đáp ứng từ 80Hz đến 20kHz. Trong đó, củ loa HF chính là High Frenquence dải âm tần số cao, đảm nhiệm tái tạo âm thanh lên đến tần số 20kHz. Củ loa này có kích thước màng loa là 1inch tương đương với 25,4mm. Kết hợp với đó, là củ loa Low Frenquence dải âm tần số thấp. Dải âm này sẽ bao gồm âm trung và cả âm trầm nữa. Củ loa đường kính 6,5inch với màng loa dạng hình nón cho khả năng đáp ứng dải âm xuống sâu tới tận dải tần 80Hz.

Đi theo bộ sản phẩm chính hãng, nhập khẩu từ hãng Yamaha sẽ có thêm giá đỡ chữ U để dễ dàng setup treo loa lên tường trong phòng âm thanh hội nghị ở bất kỳ vị trí nào phù hợp.

Yamaha VS6 có công nghệ chống nước tiêu chuẩn IEC60529 IPX3. Chính vì thế, loa không chỉ sử dụng tốt trong nhà mà còn có thể sử dụng tốt ở môi trường ẩm ướt, hành lang hay không gian ngoài trời, chịu đựng tốt các tác nhân môi trường tác động vào.

Đánh giá bài viết

avatar
x
pop crm