Mixer kèm công suất Yamaha EMX5016CF

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  EMX5016CF

 • Thương hiệu

  Yamaha

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Đơn giá

  chiếc

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amnhacyamaha.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.68.67.63 hoặc yêu cầu báo giá qua email: trinh@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật Yamaha EMX5016CF

 

 EMX5016CF
Outline
Mixing capabilityMixing channels 8 Mono + 4 Stereo +2 Return
AUX 4 (incl. 2x Effect Send)
Input channel functions CH1-8: HPF, Compressor, 3-band mid-sweep PEQ Insert I/O; CH9-16: HPF, 3 band PEQ
On-board processors 2x SPX, 2x Digital 9-band GEQ, Feedback suppressor, Frequency response correction, Maximizer, YSProcessing
I/OMic inputs 12
Phantom power +48V DC; ON/OFF
Line inputs 4x Stereo
Ngoại tuyến
Công suất trộnCHÍNH Stereo
I/OĐiều khiển và Khác 2x Foot switch, Lamp
Ampli tích hợpCông suất đầu ra tối đa @4ohms 500W/ch
Công suất đầu ra tối đa @8ohms 370W/ch (100V model), 350W/ch (120V model), 320W/ch (220-240V model)
Lựa chọn ngõ ra 500W, 200W, 75W; L/R, AUX1/MONO, AUX1/AUX2
General specifications
Total harmonic distortion Less than 0.3%
Frequency response 0, +0, -3dB 20Hz-20kHz
Hum & noise levelEquivalent input noise -128dBu
Residual output noise -68dBu (Speaker out); -95dBu (Line out)
Crosstalk -68dB
Power requirements Depend on area of purchase; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
General specifications 500W
DimensionsW 444mm; 17-1/2in
H 155mm; 6-1/8in
D 493mm; 19-7/16 (12U)
Net weight 11kg; 24.3lbs
Accessories Owner’s Manual, AC power cord
Thông số kỹ thuật chung
Mạch bảo vệBảo vệ tải Power switch on/off mute, DC-fault (power supply shutdown/manual reset), Clip limiter (≧THD 1%; compression)
Bảo vệ Ampli Thermal (heatsink temp ≧90 degrees celsius; output mute/auto reset), Vl limiter (RL ≦2ohms)
Bảo vệ nguồn điện Thermal (heatsink temp ≧100 degrees celcius; power supply shutdown/manual reset)
Tản nhiệt 2x Variable-speed fan
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của Mixer kèm công suất EMX5016CF

Cấu hình 16-đầu vào linh hoạt tương thích với các yêu cầu nguồn khác nhau

EMX5016CF có tổng cộng 16 kênh đầu vào - tám đối với đầu vào micro hoặc dòng nghe một tai cộng với bốn cặp stereo. Các cặp kênh stereo có chức năng như các đầu vào micro nghe một tai hoặc các đầu vào dòng stereo. Hệ thống này cung cấp cho bạn thêm các đầu vào micro nếu các nguồn của bạn hầu hết là micro hoặc nếu bạn cần phải xử lý nhiều nguồn stereo hơn, EMX5016CF sẽ xử lý bốn cặp cùng với tám micro nghe một tai hoặc đầu vào dòng. Nguồn phantom có thể chuyển đổi được cung cấp cho tất cả các đầu vào micro.

EQ kênh cấp cao

EQ 3 dải hiện có trên tất cả các kênh đầu vào nhưng mức độ linh hoạt được bổ sung thêm trên tám kênh đơn với các điều khiển quét tần trung. Tần trung EQ giữa có thể được quét liên tục từ 250 Hz đến 5kHz vì vậy bạn có thể xác định chính xác các tần số trong dải trung yêu cầu bù, tăng cường đáng kể khả năng cân bằng.

I/O đa dạng để mở rộng và tich hợp

Tất cả mà bạn cần là tạo ra một hệ thống âm thanh sống động hiệu suất cao, mạnh mẽ là EMX5016CF, một cặp loa hoặc hai và các nguồn của bạn. Đồng thời cũng có các đầu vào và đầu ra cho phép bạn mở rộng với thiết bị bên ngoài hoặc tích hợp thành hệ thống lớn hơn. Chẳng hạn, các điểm lồng ghép trên các kênh đầu vào đơn cho phép bạn thêm xử lý tín hiệu gắn ngoài đối với từng kênh đầu vào. Và mặc dù bạn có tất cả khả năng theo dõi và các hiệu ứng mà bạn chắc chắn cần tích hợp, các phát PHỤ và HIỆU ỨNG ngoài cho phép bạn định tuyến các tín hiệu của bộ trộn đối với các hệ thống xử lý tín hiệu ngoài và/hoặc theo dõi như yêu cầu. Cũng có các stereo ra, stereo ra phụ và các đầu ra ghi.

Nén một núm trên các kênh đơn

EMX5016CF có các bộ nén trên tất cả các kênh micro/dòng nghe một tai giúp bạn tạo âm trộn tốt hơn, cho bạn âm thanh ghi-ta nén mượt, âm trầm mạnh mẽ và lọc các trộn âm của bạn theo nhiều cách. Những bộ nén một núm này sử dụng rất đơn giản. Không có nhiều khuếch đại thâm nhập, ngưỡng, bù và các điều khiển khác - chỉ cần thiết lập điều khiển COMP theo mức nén mà bạn cần.
 
EQ đồ họa kỹ thuật số 9 dải với các thiết lập trước & bộ nhớ
 
Bộ cân bằng đồ họa stereo 9 dải kỹ thuật số cấp cao vượt xa các loại tương tự thông thường với giao diện điều khiển được tinh chế, các thiết lập trước gọi ra được tức thời và các vị trí bộ nhớ người dùng. Bộ phận này cũng tương thích với hệ thống điều chỉnh đáp ứng tần số mới của bảng điều khiển (xem dưới đây) để cho điều khiển định dạng đáp ứng chưa từng có. Dĩ nhiên bạn có thể điều chỉnh từng dải theo yêu cầu ngay từ đầu, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một trong những thiết lập trước - VOCAL, DANCE hoặc SPEECH - là điểm khởi đầu và hiệu chỉnh từ đó. Bạn cũng có ba bộ nhớ người dùng để bạn có thể lưu trữ các đường cong EQ của mình để truy cập tức thời bất cứ khi nào cần thiết.
 
Hệ thống FRC (Điều chỉnh đáp ứng tần số)
 
Thiết lập một bộ cân bằng đầu ra của hệ thống âm thanh sống động để tương thích tối ưu với đáp ứng buồng thường là một quá trình phức tạp đòi hỏi phải sử dụng các bộ tạo nhiễu, micro được hiệu chỉnh, bộ phân tích thời gian thực và nhiều thời gian và kinh nghiệm. EMX5016CF xử lý tự động toàn bộ quá trình bằng cách sử dụng tạp nhiễu hồng hoặc một nguồn âm nhạc đã ghi mà bạn cung cấp. Để tương thích đáp ứng của hệ thống với buồng mà bạn đang ở trong đó, bạn cần cài đặt một micro tại vị trí thích hợp, nối nó với kênh 1, ấn MEASURE/CORRECT một lần để đo và sau đó ấn lại để tự động thiết lập bộ cân bằng đồ họa để cho đáp ứng tối ưu. Khi đó có thể lưu thiết lập EQ vào một trong các bộ nhớ của người dùng để truy cập về sau nếu cần.
 
Khử hồi tiếp tự động
 
Mặc dù có thể sử dụng bộ cân bằng đồ họa để điều khiển hồi tiếp, EMX5016CF cung cấp một hệ thống khử hồi tiếp dành riêng cho công việc này. Bộ khử hồi tiếp hoạt động bằng cách phát hiện các tần số hồi tiếp trên bus stereo và sử dụng các bộ lọc khía chính xác để khử hồi tiếp. Bộ khử hồi tiếp có một chế độ TỰ ĐỘNG có chức năng theo dõi và làm giảm các tần số hồi tiếp cho bạn, và một chế độ thủ công có chức năng giúp bạn xác định và suy giảm từng điểm hồi tiếp.
 
 
Mixer kèm công suất Yamaha EMX5016CF
 
 
"Bộ tối đa hóa" đa dải
 
"Bộ tối đa hóa" EMX5016CF là một bộ xử lý 3-dải có thể ứng dụng cho bus stereo để cho âm thanh "trung thực" mạnh mẽ hơn. Chỉ cần ấn công tắc MAXIMIZE để tăng cường trộn và tác động mà không mất đi nét tinh tế âm nhạc.
 
Bộ xử lý hiệu ứng SPX Yamaha kép
 
EMX5016CF bao gồm không chỉ một mà hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số SPX Yamaha hiệu suất cao được tích hợp! Bạn có lẽ chỉ cần các hiệu ứng xung quanh như là vang và độ trễ cho các ứng dụng âm thanh sống động - và EMX5016CF gồm một số hiệu ứng vang và độ trễ tốt nhất hiện có - nhưng nếu bạn cần các hiệu ứng khác cũng như chúng luôn sẵn có, bạn có thể sử dụng hai hiệu ứng khác nhau đồng thời. Mỗi bộ xử lý hiệu ứng cho lựa chọn 16 hiệu ứng chất lượng cao bao gồm vang, vọng, hợp xướng, ghép, tạo pha và thậm chí bóp méo với các tham số có thể hiệu chỉnh được cho phép bạn điều chỉnh từng hiệu ứng.
 
Các phát AUX kép
 
Các điều khiển phát AUX 1 và AUX 2 với chuyển mạch bộ điều chỉnh âm lượng trước/sau có chức năng điều chỉnh mức tín hiệu kênh được phát tới các bus phụ để giám sát hoặc phát các hiệu ứng ngoài. Độ khả dụng của hai phát AUX mang lại sự linh hoạt đáng kể cho việc định tuyến hiệu ứng và giám sát. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng các điều khiển HIỆU ỨNG kênh để điều khiển mức phát đến bộ xử lý hiệu ứng SPX trong đồng thời sử dụng AUX 2 để cấp cho bộ hiệu ứng ngoài và AUX 1 để cấp cho hệ thống theo dõi tầng.
 
 
Các tính năng cao cấp khác
 
 • Các điều khiển khuếch đại và công tắc 26-dB cho phép tương thích mức tối ưu với bất kỳ nguồn nào.
 • Các bộ lọc thông cao 80-Hz để khử nhiễu tần số thấp và tiếng ầm không mong muốn.
 • Công tắc bật kênh cho phép bạn bật từng kênh để trộn hoặc ngừng trộn.
 • Điều khiển quét điều chỉnh vị trí của các tín hiệu kênh đơn trong trường âm thanh stereo đồng thời các điều khiển cân bằng trên các kênh stereo điều khiển độ cân bằng của hình ảnh stereo.
 • Các bộ điều chỉnh âm lượng tuyến tính chất lượng cao điều chỉnh mức của từng kênh.
 • Các công tắc PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) cho phép theo dõi riêng từng kênh.
 • Tất cả các kênh đầu vào có các đèn báo tín hiệu và đỉnh để theo dõi tín hiệu trực quan.
 • Các bộ điều chỉnh âm lượng AUX 1, AUX 2, EFF1 RTN và EFF2 RTN tuyến tính với các công tắc theo dõi PFL (nghe trước bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hồi tiếp hiệu ứng và AFL (nghe sau bộ điều chỉnh âm lượng) trên các hiệu ứng phụ.
 • Bộ điều chỉnh âm lượng chính stereo vơi cả công tắc theo dõi PFL và AFL.
 • Yamaha Speaker Processing cho độ mượt tăng cường âm thấp và cao với các loa Yamaha Club-series.
 • Các đèn báo bộ giới hạn thông báo cho bạn biết khi nào mạch bộ giới hạn trong được kích hoạt do quá tải bộ khuếch đại công suất.
 • Bộ chọn chế độ khuếch đại công suất cho phép cấu hình nhanh bộ khuếch đại công suất hai kênh để vận hành Main + Main, Mono + Aux 1 hoặc Aux 1 + Aux 2.
 • Bộ chọn đầu ra bộ khuếch đại công suất cho phép chọn công suất 500, 200 hoặc 75 wat mỗi kênh.
 • Công tắc dự phòng làm câm tất cả các đầu vào đơn.
 • Đồng hồ đo mức stereo 12 phần chính xác.
 • Các giắc điện thoại có điều khiển mức độc lập.
 • Các bộ nối loa SPEAKON chất lượng cao dùng để kết nối nhanh, tin cậy.
 • Giá có thể lắp với bộ giá lắp RK5014 tùy chọn.
 • Bộ nối đèn bảng điều khiển nhận bộ nối XLR 3 chân tiêu chuẩn đèn cổ ngỗng (tùy chọn, DC 12 vôn, tối đa 5 wat)

 

Thông số kĩ thuật Mixer kèm công suất Yamaha EMX5016CF

 EMX5016CF
Outline
Mixing capabilityMixing channels 8 Mono + 4 Stereo +2 Return
AUX 4 (incl. 2x Effect Send)
Input channel functions CH1-8: HPF, Compressor, 3-band mid-sweep PEQ Insert I/O; CH9-16: HPF, 3 band PEQ
On-board processors 2x SPX, 2x Digital 9-band GEQ, Feedback suppressor, Frequency response correction, Maximizer, YSProcessing
I/OMic inputs 12
Phantom power +48V DC; ON/OFF
Line inputs 4x Stereo
Ngoại tuyến
Công suất trộnCHÍNH Stereo
I/OĐiều khiển và Khác 2x Foot switch, Lamp
Ampli tích hợpCông suất đầu ra tối đa @4ohms 500W/ch
Công suất đầu ra tối đa @8ohms 370W/ch (100V model), 350W/ch (120V model), 320W/ch (220-240V model)
Lựa chọn ngõ ra 500W, 200W, 75W; L/R, AUX1/MONO, AUX1/AUX2
General specifications
Total harmonic distortion Less than 0.3%
Frequency response 0, +0, -3dB 20Hz-20kHz
Hum & noise levelEquivalent input noise -128dBu
Residual output noise -68dBu (Speaker out); -95dBu (Line out)
Crosstalk -68dB
Power requirements Depend on area of purchase; AC100V, 120V or 220-240V; 50/60Hz
General specifications 500W
DimensionsW 444mm; 17-1/2in
H 155mm; 6-1/8in
D 493mm; 19-7/16 (12U)
Net weight 11kg; 24.3lbs
Accessories Owner’s Manual, AC power cord
Thông số kỹ thuật chung
Mạch bảo vệBảo vệ tải Power switch on/off mute, DC-fault (power supply shutdown/manual reset), Clip limiter (≧THD 1%; compression)
Bảo vệ Ampli Thermal (heatsink temp ≧90 degrees celsius; output mute/auto reset), Vl limiter (RL ≦2ohms)
Bảo vệ nguồn điện Thermal (heatsink temp ≧100 degrees celcius; power supply shutdown/manual reset)
Tản nhiệt 2x Variable-speed fan

 

>>> Xem thêm : Bộ trộn âm điện Series EMX (Loại hộp)

>>> Bạn có thể tham khảo : Bộ trộn âm Analog MGP Series

Đánh giá Mixer kèm công suất Yamaha EMX5016CF

avatar
x
Đánh giá: