Một số dòng loa Yamaha đáng để mua phần 3

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1915

Loa Yamaha Installation Series

Sự đổi mới công nghệ xảy ra với tốc độ ngoạn mục trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp, ngoại trừ một khu vực quan trọng nhưng thường bị bỏ qua. Mặc dù tất cả các sự đổi mới, thực tế vẫn còn là hệ thống loa vẫn là quan trọng nhất, biến, và vấn đề liên kết trong chuỗi âm thanh. Loa tương tác trực tiếp với môi trường và các thành phần khác trong hệ thống, làm cho việc sử dụng loa được thiết kế phù hợp cho ứng dụng của chúng và thiết lập chúng sao cho chúng và phòng hoạt động như một toàn bộ cân bằng. Phần thứ hai của phương trình trên là lĩnh vực của nhà thầu và kỹ sư âm thanh, nhưng người đầu tiên là trách nhiệm của nhà sản xuất, và đó là nơi sự cống hiến của Yamaha để cung cấp tốt nhất có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa hiệu suất âm trung bình và siêu âm.

Mục tiêu là đơn giản: cung cấp sự tái tạo âm thanh hoàn toàn trung thành với nguồn. Nhưng như bất kỳ ai tham gia thiết kế và sản xuất loa sẽ chứng thực, đạt được mục tiêu đơn giản là cực kỳ khó khăn, và không có loa trên trái đất có thể khẳng định sự hoàn hảo tuyệt đối trong lĩnh vực này. Tin vui là bây giờ chúng tôi đã đến gần hơn bao giờ hết để đạt được mục tiêu khó nắm bắt đó.

 

Loa Yamaha Installation Series

 

Loa dành cho Loa cài đặt mới của Yamaha giải quyết một số vấn đề quan trọng cung cấp cho họ hiệu suất chưa từng có và các đặc tính xử lý cho các ứng dụng âm thanh trực tiếp, bao gồm cài đặt vĩnh viễn. Đặc biệt, các đặc tính pha đã được giữ trơn tru và nhất quán trong toàn bộ series, vì vậy bạn có thể kết hợp và kết hợp loa cho phù hợp với bất kỳ hệ thống và địa điểm nào mà không cần kết thúc bằng các điểm nóng và chết do nhiễu pha. Và tất nhiên chất lượng âm thanh là tuyệt vời trong suốt phạm vi sao chép toàn bộ vì vậy tác động đầy đủ của vật liệu nguồn đến khán giả không bị pha loãng.

Cách tiếp cận thiết kế này hiển nhiên trong mọi sản phẩm Yamaha Commercial Audio. Bằng chứng là sự thành công to lớn của PM1D và PM5D của chúng tôi, các sản phẩm xử lý tín hiệu kỹ thuật số, và những thiết bị có liên quan tương tự tiêu chuẩn công nghiệp. Yamaha chỉ đơn giản là dành riêng để cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất có sẵn ở mọi nơi, ở bất kỳ giá nào, từ hệ thống đầu vào đến đầu ra. Dòng sản phẩm cài đặt mới của chúng tôi sẽ tạo ra một nền tảng mới với hiệu suất và sự tiện lợi có thể mang âm thanh ở bất kỳ địa điểm nào đến một cấp cao hơn.

Các tính năng của Loa Yamaha Installation Series

  • Một lựa chọn rộng các mô hình có thể chấp nhận phạm vi lắp đặt rộng nhất có thể
  • Các đặc điểm về âm thanh và pha liên tục
  • Phạm vi xử lý dữ liệu sẵn có cho bộ vi xử lý Yamaha DME Series
  • Bộ kết nối & bộ chọn chế độ

 

Loa Yamaha S15-55 Series

Thiết kế hai chiều với tính tuyến tính vượt trội và độ phủ sóng rộng. Thiết kế hai chiều tiên tiến sử dụng các bộ phận chất lượng cao để đáp ứng phẳng và phẳng. Nhấn mạnh vào sinh sản tự nhiên đã dẫn đến mức thấp ở mức cao và mức độ cao tần số cao. Công suất đầu vào lên đến 250 wat cung cấp nhiều quyền lực phát lại cho các cơ sở bán lẻ quy mô vừa hoặc lớn, các cửa hàng CD, hoặc studio tập dượt / tập huấn.

 

Loa Yamaha S15-55 Series

 

Các tính năng của Loa Yamaha S15 Series

Thông số chungS55
Loại loa Loa 2 dải rộng
Phản hồi thường xuyên-10dB 60Hz-40kHz
Các thành phầnLF Hình nón cỡ 6.5 "(16cm)
HF Sóng hướng sóng, 1 "(25mm)
Đánh giá công suấtTIẾNG ỒN 70W (EIA)
PGM 140W
PEAK 250W
Trở kháng danh định 6ohms
SPLĐộ nhạy (1W; 1m trên trục) 90dB SPL
Liên tục (Tính toán) 108dB SPL
Đỉnh (tính) 114dB SPL
I / O connetcors Push terminal
Bay và phần cứng gắn 4x M5
Kích thướcW 370mm; 14-5 / 8in
H 250mm; 9-7 / 8in
D 215mm; 8-1 / 2in
Khối lượng tịnh 6kg; 13,2 lbs

 

Loa Yamaha MSR100 Series

Giải pháp Âm thanh Tất cả trong một mạnh mẽ, linh hoạt và đáng tin cậy. Yamaha MSR100 cung cấp kích thước nhỏ gọn, âm thanh lớn, và một loạt các tính năng đa năng. Năng lượng và chất lượng âm thanh tuyệt vời cung cấp một cú đấm sonic chắc chắn, lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Và bởi vì nó quá nhỏ gọn và nhẹ, chưa kể đến việc dễ dàng thiết lập, nó hoàn hảo khi bạn cần một thiết bị âm thanh sống có thể di chuyển dễ dàng mà sẽ thực hiện không giới hạn về bất cứ đâu.

 

Loa Yamaha S15-55 Series

 

Các tính năng của Loa Yamaha MSR100 Series

  • Một người biểu diễn đa năng
  • Cao điện, âm thanh tuyệt vời
  • Mixer linh hoạt và kết nối
  • Một phạm vi lựa chọn vị trí

 

>>> Xem thêm : Loa Yamaha S55 Series

>>> Xem thêm : Loa Yamaha Concert Club V Series

Đánh giá bài viết

avatar
x