Một số dòng loa Yamaha đáng để mua

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 3028

Một số dòng loa do Yamaha phân phối và sản xuất đáng để mua. Hiện những sản phẩm này đều đang được bán tại amnhacyamaha.vn:

Loa Yamaha VXS Series - sản phẩm điển hình với âm thanh rõ ràng, nhất quán

 

Loa Yamaha VXS Series

 

Yamaha đã thiết kế các loa VXC và VXS mới để đáp ứng được một danh sách các ứng dụng đang phát triển trong thị trường cài đặt. Trong khi những loa này cung cấp chất lượng âm thanh tinh vi của Yamaha, chúng cũng đã được thiết kế cẩn thận để cài đặt an toàn và dễ dàng. Với cả hai tùy chọn gắn trần và bề mặt, những dòng loa này bao gồm một loạt các mô hình có sẵn trong hoặc đen hoặc trắng, hoặc có thể được sơn để phù hợp với nội thất của bất kỳ ứng dụng.

Loa Yamaha DSR Series - Sức mạnh đến từ âm thanh

 

Loa Yamaha DSR Series

 

Yamaha DSR Series mang loa phóng to đến những giới hạn cực kỳ tiềm năng. Mức độ đầu ra được đẩy lên mức áp lực âm thanh cao nhất có thể, nhưng trong các tủ có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Độ phân giải vẫn còn tuyệt vời, bất kể khó khăn và bao lâu loa được điều khiển. Được thiết kế bằng cách áp dụng các công nghệ kỹ thuật số và âm thanh hàng đầu của chúng tôi được phát triển qua nhiều thập kỷ, dòng DSR cung cấp trải nghiệm nghe mà xác định lại việc gia cố âm thanh độ nét cao. 
Đối với loa phóng thanh, bạn có thể tin cậy để mang lại âm thanh và âm thanh khiến khán giả đêm nay kinh ngạc, hãy để dòng DSR chiếu những màn trình diễn của bạn lên những tầm cao mới lạ thường.
 

Loa Yamaha DBR Series - Power to play

Loa Yamaha DBR Series

 

Bất cứ nơi nào âm nhạc của bạn có thể mang bạn đến, loa DBR Series đều có nhiệm vụ cung cấp âm thanh mạnh mẽ, chất lượng cao với nền kinh tế không tương xứng với thời gian vận chuyển và cài đặt. Yamaha DSP và bộ khuếch đại Yamaha DSP và công nghệ loa được phát triển cho dòng sản phẩm DSR chuyên nghiệp và các dòng sản phẩm DXR Series đảm bảo âm thanh có độ phân giải cao ở bất kỳ đầu ra nào cấp độ. Bao gồm 10 ", 12" và 15 "mô hình, mỗi loa DBR được đặt trong một tủ được thiết kế mới, độ bền cao, nhẹ được tối ưu hóa cho âm thanh FOH, sàn giám sát và thậm chí các ứng dụng rigged. Cho dù bạn đang biểu diễn trực tiếp cho ban nhạc của bạn, DJ-ing một bữa tiệc, hoặc MC-ing một sự kiện, hãy chuẩn bị cho loa Loa DBR để nâng cao hiệu suất của bạn. 

Loa Yamaha VS Series

 

Loa Yamaha DBR Series

 

Dòng sản phẩm VS cung cấp âm thanh chất lượng cao trong nhiều thiết lập trong nhà và ngoài trời, đặc biệt là những nơi mà thiết kế nội thất là một sự cân nhắc. 
Hãy để VS Series hoàn hảo cho nhu cầu âm thanh của bạn. 
 
  • Loa gắn trên bề mặt nhỏ gọn với chất lượng âm thanh vượt trội và kiểu dáng đẹp, thiết kế chức năng. 
  • Series bao gồm hai mô hình: loa siêu trầm VS6 (6,5 "loa woofer) và VS4 (4" woofer) - cả hai model đều có loa tweeter dome cân bằng 1 inch và có màu đen hoặc trắng 
  • Thiết kế chống thấm đáp ứng yêu cầu đánh giá IEC60529 IPX3 cho việc sử dụng ngoài trời . 
  • Bên trong gắn máy biến áp cho phép hoạt động trong 70V hoặc 100V phân phối hệ thống âm thanh.
  • Khung thép u, thép kết hợp màu riêng, kèm theo màu để lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc. 
  • Vỏ bao vây và nướng để phù hợp với bất kỳ đồ trang trí nào. 
  • Mạch bảo vệ quá tải cung cấp để bảo vệ các thành phần loa.
 

Một số mặt hàng về các dòng loa kể trên đang được bán tại amnhacyamaha.vn:

 
>>> Xem thêm : Loa Yamaha HS Series
 
>>> Xem thêm : Loa Yamaha CBR Series
 

Đánh giá bài viết

avatar
x