Nhận biết thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1288

Mỗi sản phẩm của Yamaha từ khi ra mắt đến nay đều giữ được một vị thế không thể nhỏ trong lòng những người yêu âm thanh. Các thiết bị âm thanh Yamaha như một bảo tàng khổng lồ cho giới đam mê âm thanh có thể tự do khám phá, thỏa sức đam mê. Chính vì vậy mà các thiết bị âm thanh Yamaha bị làm nhái làm giả, chất lượng kém tràn lan trên thị trường nhằm thu lại lợi nhuận bất chính, ảnh hưởng uy tín và thương hiệu của Yamaha. Vậy làm sao để phân biệt được thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng hay hàng giả.

Lưu ý bao bì/logo

Với công nghệ làm giả ngày càng hiện đại thì việc nhái logo và gắn vào thiết bị âm thanh hàng chất kém chất lượng không còn quá khó khăn. Vì vậy việc lưu ý quan sát và so sánh logo khi mua hàng với logo chính hãng trên website của thương hiệu Yamaha từng chi tiết là điều nên làm. Bên cạnh đó người dùng cũng phải lưu ý vị trí lắp đặt so với các so với hình ảnh của hãng cung cấp.

Logo sắc nét, đúng chi tiết và lắp đặt đúng vị trí

Đủ tem và phiếu bảo hành

Không chỉ là thiết bị âm thanh mà khi mua bất kỳ thiết bị điện tử nào người dùng cần phải lưu ý đến tem và phiếu bảo hành. Đây là hai kiện đảm bảo quyền lợi cho người mua, nếu tem có bất kỳ vấn đề gì dù xước rách hay mờ đều là dấu hiệu của hàng giả hoặc hàng đã qua sử dụng.

Phiếu bảo hành thiết bị âm thanh Yamaha mặt trước

Phiếu bảo hành thiết bị âm thanh Yamaha mặt sau

Giá thành

Một trong những điểm đặc trưng của giá trưng của hàng giả đó chính là giá thành rẻ từ đó thu hút nhiều người mua hơn. Đánh vào tâm lý muốn hàng rẻ nhưng chất lượng của nhiều người dùng, các đối tượng đã làm nhái sản phẩm và giả thương hiệu Yamaha để thu lợi. Vì vậy khi thấy những sản phẩm từ thương cùng thương hiệu Yamaha nhưng có mức giá chênh lệch nhiều so với giá được niêm yết trên website Yamaha chính thức hoặc âm nhạc Yamaha - đại lý chính thức của Yamaha.

Lưu ý giá thành được niêm yết trên website hãng và các đại lý chính thức

Đại lý chính hãng

Để tránh hàng giả hàng nhái thì một trong những cách an toàn nhất là mua tại đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Yamaha. Bên cạnh đó thay vì phân vân hay cân đo nên chọn mua thiết bị nào thì bạn có thể đến trực tiếp các đại lý để trải nghiệm trực tiếp âm thanh và chất lượng tuyệt vời của thiết bị Yamaha.

Ngoài ra khi đến trực tiếp các đại lý cửa hàng, bạn còn được lắng nghe tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia âm thanh đồng thời xem và trải nghiệm những sản phẩm cùng phân khúc từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Âm nhạc Yamaha là một trong những đại lý chính hãng của thương hiệu Yamaha với giấy chứng nhận quyền đại lý cho chính Yamaha cung cấp bao gồm đầy đủ chữ ký và dấu mộc đỏ của tổng công ty. Bạn có thể liên hệ hotline hoặc ghé thăm showroom tại số 30 ngách 88/61 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp âm thanh chuyên nghiệp đẳng cấp từ thương hiệu Yamaha.

 

Đánh giá bài viết

avatar
x