“ Tái sinh” chất lượng thu âm với loa kiểm âm Yamaha MSP Studio Series 

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 238

Loa kiểm âm MSP Studio Series được thiết kế với sự kiểm âm chuyên nghiệp. Dòng loa này cho phép bạn “ tái sinh” âm chất lượng cao, cho phép âm thanh được chi tiết, chính xác hơn. Dòng loa này mang lại chất lượng và hiệu suất đồng nhất mà bạn có thể sử dụng trong môi trường sản xuất hiện đại. Có thể xử lý bất kỳ sự kết hợp nguồn kỹ thuật số và nguồn tương tự nào cũng như các định dạng âm thanh mono hay stereo.

 

“ Tái sinh” chất lượng thu âm với loa kiểm âm Yamaha MSP Studio Series 

 

Đặc điểm vượt trội của dòng loa kiểm âm Yamaha MSP Studio Series  

Thiết kế loa

Kiểu dáng bên ngoài tinh tế phù hợp hoàn hảo với công suất kiểm âm vượt trội. Các tấm chắn được bo tròn trang nhã được thiết kế chủ yếu cho các đặc điểm phân tán ưu việt và được cân đối trực quan bằng bộ tản nhiệt bo tròn hiệu suất cao trên tấm hậu. Vòm hướng sóng liền lạc cũng góp phần vào âm thanh vượt trội trong khi làm tôn thêm kiểu dáng bên ngoài của loa. Dòng này được thiết kế toàn diện để mang lại âm thanh tuyệt vời và nhờ đó tôn thêm vẻ kiểu dáng bên ngoài.

 

Thiết kế loa

Đầu nối này tương tích trực tiếp với dụng cụ chuyên nghiệp và cho phép sử dụng các đường cân bằng cho chất lượng âm thanh cực đại khi cần đường cáp điện dài. Dây nguồn AC có thể tháo rời để vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.

Ngoài thực tế là chất liệu thùng có thể được tạo ra với mật độ lý tưởng và đặc điểm cộng hưởng, chúng có thể được đúc với bất kỳ hình dạng nào với độ chính xác nào. Các vách dày được đúc trong một mảnh, dẫn đến chuyển âm thanh mượt mà trong toàn bộ thùng cho việc sản xuất chính xác. Bộ gắn loa cao tần bên trong cũng làm tăng hiệu năng tần số cao bằng cách loại bỏ cộng hưởng giả từ khung loa cao tần.

Hiệu suất âm thanh vượt trội

Loa trầm cone 6,5 inch được cung cấp bởi một khuếch đại công suất 80W. Trong khi loa cao tần dome 1 inch có riêng bộ khuếch đại công suất 50W. Sự kết hợp giữa công suất và động cơ tạo kết quả trong sự cân bằng hoàn hảo giữa các dải tần thấp, trung và cao . Các dải tần được chia thông qua một chéo điện tử một cách cẩn thận trước khi vào khuếch đại công suất , tạo nên góc cắt 30-dB.

Hiệu suất âm thanh vượt trội

Giảm thiểu giữa các băng tần tại điểm giao nhau , đạt được sự mượt mà hơn đáng kể. Hiệu suất crossover sạch hơn trong dải tầm trung quan trọng.  Bằng việc tích hợp và ghép các bộ khuếch đại công suất với loa. Quan hệ giữa chúng được duy trì với sự kiểm soát hoàn hảo mang lại công suất vượt trội cho nhiều hệ thống nhất.

Về bản chất thì tự thân các bộ khuếch đại công suất đã có chất lượng tốt nhất. Đồng thời được thiết kế và sản xuất đặc biệt để điều khiển loa trầm và loa tweeter của hệ thống trong vỏ đặc biệt của chúng. Không giống như các bộ khuếch đại công suất thành phần phải được thiết kế để phù hợp với nhiều loại loa nhất có thể.

Sự lựa chọn lý tưởng cho dự án studio nhỏ

Sự lựa chọn lý tưởng cho dự án studio nhỏ

 

Với hệ thống khuếch đại kép hai chiều mang lại độ chính xác theo dõi xuất sắc. Với kích thước nhỏ gọn của dòng sản phẩm này làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho các studio nhỏ hơn và hệ thống sản xuất dựa trên DAW. Loa trầm và loa cao tần titan dome có cấu trúc từ tính mà đạt được sự biến dạng đặc biệt thấp. Điều khiển tiên tiến và thiết kế thùng - bao gồm cả vách ngăn tròn nhiễu xạ thấp - cũng đảm bảo phân tán đồng đều trên các giải sản phẩm của hệ thống.

Kết nối chuyên nghiệp

Yamaha MSP Studio Series có đầu vào loại XLR cân bằng tương tích trực tiếp với thiết bị chuyên nghiệp. Các đường cân bằng sẽ lý tưởng nếu loa được đặt ở cuối đường dây cáp dài nếu không được cân bằng có thể tích ứng với tiếng ù và tiếng ồn phát sinh.

Cùng với kích thước nhỏ gọn và hiệu suất tuyệt vời, bảo vệ từ tính tuyệt đối cho cho phép Yamaha MSP Studio Series có thể đặt ở hầu như tất cả các loại thiết bị âm thanh, video, và máy tính mà không làm giảm giá trị âm thanh hay gây ra các hiệu ứng xấu cho các thiết bị xung quanh.

Nếu bạn đang muốn có một bộ loa kiểm âm chuyên nghiệp cho phòng thu vừa và nhỏ của bạn. Đây sẽ là dòng loa tiêu chuẩn phù hợp nhất mà bạn có thể chọn lựa. Bạn có thể mua được bộ loa Yamaha MSP Studio Series chính hãng tại cửa hàng của Trung Chính Audio – đại lý chính thức của Yamaha tại Việt Nam với giá cực kỳ ưu đãi.

>>> Xem thêm : Trọn bộ Loa dòng Yamaha DSR Series

Đánh giá bài viết

avatar
x