Thiết bị điện thoại Trio 8500: Phòng họp, hội nghị trực tuyến

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 80

TCA ứng dụng điện thoại Trio 8500 như 1 thiết bị hội nghị trực tuyến kết hợp hệ thống âm thanh phòng họp, lắp đặt âm thanh phòng họp trực tuyến giao ban, điện thoại kết nối từ xa.

Hội nghị trực tuyến là việc sử dụng , ứng dụng chức năng của các thiết bị công nghệ cao để có thể nói chuyện được với nhau, chỉ đạo hành động cho đối phương dù 2 người không có mặt trực tiếp, kết nối với nhau thông qua màn hình hiển thị, có thể là màn hình Sony hiển thị video truyền trực tuyến. Ngoài ra, còn có các thiết bị truyền âm thanh như hệ thống loa hội thảo, điện thoại hội nghị kết nối mạng để nhận âm thanh từ một địa điểm rất xa về vị trí địa lý.

Lắp đặt âm thanh hội nghị không thể thiếu các thiết bị kết nối mạng, điện thoại được coi là một thiết bị kết nối mạng. Và, điện thoại Trio dòng 8500 là thiết bị chuyên dụng cho kết nối các phòng họp trực tuyến với nhau.

Kết hợp Trio8500 trong hệ thống âm thanh hội nghị, là thiết bị đóng vai trò kết nối từ xa, truyền tải âm thanh trực tuyến từ nhiều điểm cách xa nhau về mặt địa lý.

điện thoại Trio 8500điện thoại Trio 85000điện thoại Trio 8500điện thoại Trio 8500điện thoại Trio 8500

Đánh giá bài viết

avatar
x
pop crm