Thông tin về Yamaha

 • Mixer Digital Yamaha TF Series đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới

  05-06-2019, 2:27 pm | Lượt xem: 2201

  Mixer Digital Yamaha TF Series đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới

  Mới đây hãng Yamaha đã cho ra một dòng sản phẩm Mixer digital TF Series với cơ chế vận hành TouchFlow cho phép người sử dụng hưởng ứng với âm nhạc và những nghệ sĩ trên sân khấu với một sự thoải mái và tốc độ chưa từng thấy, đưa công nghệ live sound lên một tầm cao mới. Với giao diện vận hành TouchFlow được trình bày trên một màn hình cảm ứng, từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm đến những người mới vào nghề đều có thể dễ dàng để tìm ra cách đạt được một bản mix lý tưởng.

  Xem chi tiết

 • YAMAHA trình làng sản phẩm mới trong tháng 10 tại AV show 2018

  11-01-2019, 9:35 am | Lượt xem: 2153

  YAMAHA trình làng sản phẩm mới trong tháng 10 tại AV show 2018

  Tháng 10/2018, Yamaha Music Vietnam lần đầu tiên giới thiệu các sản phẩm công nghệ âm thanh nghe nhìn tiên tiến nhất của hãng, bao gồm sản phẩm ampli yamaha xem phim dòng Aventage A80 series và SOUNDBAR YAS-408 & WX-021 / WX-051 tại Triển lãm âm thanh AV Show 2018:

  Xem chi tiết

 • Yamaha giới thiệu loạt Mixer kỹ thuật số CL Series với công nghệ tuyệt đỉnh

  07-11-2018, 8:54 am | Lượt xem: 2301

  Yamaha giới thiệu loạt Mixer kỹ thuật số CL Series với công nghệ tuyệt đỉnh

  Việc theo đuổi sự hoàn hảo vẫn đang tiếp diễn và sẽ không bao giờ kết thúc. Trên con đường đó, Yamaha đã giới thiệu loạt Mixer kỹ thuật số CL Series với một số cải tiến mà sau này đã trở thành những tiêu chuẩn của ngành công nghiệp âm thanh. Dòng mixer digital Yamaha CL là kết quả của một sự chọn lọc với một đẳng cấp mới. Chúng đưa ra những trải nghiệm tiên tiến trong việc mixing, cộng với chất âm trung thực và những công cụ xử lý hữu hiệu, giúp cho những kỹ sư âm thanh có thể thoả sức sáng tạo. Dòng mixer Yamaha CL là hiện thân của những tiêu chuẩn hàng đầu trong công nghệ live sound.

  Xem chi tiết

Xem thêm >>