Một số bàn Mixer Yamaha giá rẻ được ưa thích hiện nay

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 2223

Bạn đang có nhu cầu mua một bàn  giá rẻ nhưng bạn chưa biết nên mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu  và túi tiền của mình vì mỗi một loại Mixer sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẫu bàn Mixer Yamaha giá rẻ đang được yêu thích nhất hiện nay để các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

bàn Mixer Yamaha giá rẻ

 

Có thể nói bàn mixer Yamaha là một thiết bị quan trọng trong việc thu và phát ra âm thanh, bởi vì khi âm thanh đi qua bàn Mixer sẽ được sử lý cho phù hợp rồi mới phát ra ngoài, vì vậy âm thanh chúng ta nghe được có chất lượng rất tốt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất bàn Mixer nổi tiếng như Mixer Peavey, Mixer BMG… tuy nhiên trong bài viết hôm nay của chúng tôi thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn các sản phẩm của hãng Yamaha, bởi vì bàn mixer Yamaha có giá cả hợp lý chất lượng tuyệt hảo, độ bền cao, chất lượng bảo hành tốt, và rất dễ sử dụng.

Bàn Mixer Yamaha giá rẻ có độ tương thích với các thiết bị âm thanh khác khá cao như có thể lắp chúng với đâu karaoke, Loa BMB…Hiện nay bàn Mixer Yamaha giá rẻ có một số sản phẩm như sau.

Một số bàn Mixer Yamaha giá rẻ được ưa thích hiện nay

Bàn Mixer Yamaha MG166CX

Với một số thông số kỹ thuật như Micro tiền khuếch đại hiệu suất cao với sức mạnh ảo. Trơn 60mm faders và kênh chiếu sáng về chuyển đổi Bright mét để theo dõi mức độ hình ảnh.

 

Bàn Mixer Yamaha MG166CX

 

Bàn Mixer Yamaha loại này cho dù bạn có một ứng dụng pha trộn liên quan đến một số kênh thì bàn mixer vẫn cho ra âm thanh chất lượng, giao diện của bàn mixer này khá dễ sử dụng, tất cả mô hình của chúng nhỏ gọn và nhẹ để xử lý và đặc biệt chúng có tính di động rất cao, các máy trộn MG cung cấp sự pha trộn đặc biệt của công nghệ kế thừa từ bàn giao tiếp chuyên nghiệp

Bàn Mixer Yamaha MG124CX

Với ưu điểm là bàn Mixer có trọng lượng nhẹ và tính di động cao, âm thanh nổi hiệu ứng trộn cung cấp 12 kênh, 4 kênh stereo và rất nhiều các tính năng tiên tiến khác.

 

 Bàn Mixer Yamaha MG124CX

Bàn Mixer Yamaha MG16/6FX

 

Bàn Mixer Yamaha MG16/6FX

Là sản phẩm có 16 đầu vào, 4 bus nhóm và một hiệu ứng xử lý trong xây dựng. Nó sẽ là một sản phẩm hữu ích trong các tình huống trực tiếp.

Bàn Mixer Yamaha MG82CX

Đây là một bộ trộn lý tưởng cho việc sản xuất âm thanh cơ bản và các ứng dụng âm thanh sống đòi hỏi chất lượng âm thanh cao từ một số nguồn đầu vào nhỏ. Chúng có các bộ nén kênh tích hợp, dù rằng dễ vận hành, nhưng có thể tăng cường đáng kể chất lượng trộn âm của bạn.

 

Bàn Mixer Yamaha MG82CX

Trên đây là một số bàn Mixer Yamaha giá rẻ đang được ưa thích nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn để các bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những mẫu sản phẩm ưng ý nhất cũng như phù hợp nhất với dàn âm thanh của bạn .

>>> Xem thêm : Mixer Yamaha MG10XU

>>> Xem thêm : Mixer Yamaha MGP16X

Đánh giá bài viết

avatar
x